Thứ tư, 19/06/2024 | 02:43
RSS

Đã tìm ra địa điểm được cả showbiz Việt yêu thích để làm MV

Thứ ba, 09/06/2020, 11:24 (GMT+7)

Xem địa điểm quay MV của Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Hòa Minzy,… mới nhận ra cả showbiz Việt hóa ra đang hưởng ứng lời kêu gọi của Đen từ… 2 triệu năm trước.

“Mênh mông showbiz toàn là nước êy" được cho rằng đây là câu nói thích hợp nhất để diễn tả tình trạng MV của showbiz Việt ngay lúc này. Từ sơn tùng m-tp Chi Pu, Hòa Minzy… đều “lý tưởng lớn gặp nhau”, ưa chuộng quay MV trên vùng sông nước.
1. Chi Pu

Đã tìm ra địa điểm được cả showbiz Việt yêu thích để làm MV
Chi Pu đầy tâm trạng trong MV mới

Mới đây, Chi Pu comeback đường đua VPop bằng ca khúc “Cung đàn vỡ đôi”. Đây được xem là màn “lột xác” về hình ảnh của cô. Bởi lẽ khác với hình ảnh gợi cảm, sexy trong loạt hit đình đám như “Mời anh vào team em”, “Từ hôm nay”,… “Cung đàn vỡ đôi” là bản ballad trầm buồn, mang âm hưởng của những điệu hò miền Tây da diết.

Trong MV “Cung đàn vỡ đôi”, Chi Pu hóa thân thành Ba Trà - một cô đào xinh đẹp nức tiếng nhưng cô độc. Giữa biển trời sông nước, con thuyền lênh đênh vô định càng khắc họa rõ nét nỗi lòng nặng trĩu của Chi Pu khi tháng năm trôi qua, cô vẫn không ngừng nhớ thương một chàng trai đã hi sinh trong biển lửa cùng người con gái mà anh ta yêu.

Xem xong MV “Cung đàn vỡ đôi” của Chi Pu, nhiều cư dân mạng thừa nhận, điều khiến họ ám ảnh nhất chính là hình ảnh Chi Pu cùng đôi mắt buồn trĩu tâm sự, dòng sông nước mênh mông càng khiến bóng dáng người con gái ấy thêm nhỏ bé, cô độc.

2. Hòa Minzy

Đã tìm ra địa điểm được cả showbiz Việt yêu thích để làm MV
Dòng sông Hương nhuốm màu u buồn càng khắc họa sự thê lương của Hòa Minzy 

Cùng tham gia trend “người lái đò trên sông” với các sao Việt, Hòa Minzy gây bão cộng đồng mạng với MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”. Ở #KTCNSK, Hòa Minzy hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu - xinh đẹp, quyền lực nhưng đơn độc.

Mở đầu lẫn kết thúc MV, cô đều thẫn thờ nhìn về phía xa xăm trên sông. Hình ảnh chiếc thuyền trôi vô định trên dòng sông Hương khiến người xem thấu hiểu nỗi buồn bã, thất vọng của Nam Phương Hoàng hậu khi nghĩ đến sự phản bội của vua Bảo Đại. 

3. Sơn Tùng M-TP

Đã tìm ra địa điểm được cả showbiz Việt yêu thích để làm MV
Chi Pu, Hòa Minzy của 2020 còn cần người chèo đò chứ 3 năm trước, Sơn Tùng đã tự thả trôi theo dòng

Vào 3 năm trước, “ông vua” Sơn Tùng M-TP một mình “lạc trôi” trên sông. Trong MV “Lạc trôi”, Sơn Tùng hóa thân vào vai một vị vua giàu có, quyền lực nhưng lạc lối, dù điên cuồng, dù có nhiều Mỹ nhân vây quanh vẫn cảm thấy cô độc, thương nhớ một bóng hình không thể quên.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP “đơn phương độc mã” thỏi sáo, thả mình trên dòng sông tĩnh lặng khiến người xem ấn tượng.

4. Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng

Đã tìm ra địa điểm được cả showbiz Việt yêu thích để làm MV
Nếu nửa đêm Trung Quân không tha thẩn bên hồ sen thì "Tự tâm" đã không có cái kết đau lòng

Còn nhớ bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng đã có câu chuyện đầy thù hận. Bởi lẽ trong MV “Màu nước mắt”, Nguyễn Trần Trung Quân bị cô gái mình thương phản bội để theo Denis Đặng. Sau cùng anh đành phải đau đớn tự chế thuốc độc để giải thoát cho chính mình.

Sang 2019, Trung Quân tái sinh làm vua y như Sơn Tùng, nửa đêm một mình thơ thẩn ra hồ sen ngắm cảnh. Chính lúc này, anh gặp Bạch Liên (Denis Đặng), bắt đầu một chuyện tình tay ba đẫm nước mắt. 

5. Đen vâu

Đã tìm ra địa điểm được cả showbiz Việt yêu thích để làm MV
Đen Vâu hóa ra đã đi trước xu hướng trôi sông tận... 2 triệu năm

Nghệ sĩ Việt làm MV trên sông thì nhiều, thế nhưng ít ai biết "trùm" khởi xướng trend "mênh mông toàn là nước êy" có thể nói chính là Đen Vâu. Theo như bài “Hai triệu năm” của Đen, hóa ra kể từ khi mà trái đất còn chưa xuất hiện loài người, tất nhiên cũng chưa có thuyền bè, Đen đã biết dầm mình trong nước để "mặn mòi từ trong da dẻ".

Và cũng chờ đợi 2 triệu năm rồi, Đen mới tìm thấy đồng đội yêu sông nước như mình. Phát hiện ra điểm thú vị này, cư dân mạng còn hài hước đùa rằng bảo sao gần đây, VPop nhiều sông nước, nhiều người lái đò như vậy. Hóa ra cả showbiz Việt đều hưởng ứng lời kêu gọi của Đen Vâu.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN