Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:38
RSS

Nam Anh trần tình về phát ngôn yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng

Thứ năm, 11/06/2020, 10:00 (GMT+7)

Nam Anh đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn dễ gây hiểu lầm, tạo nên lùm xùm không đáng có với siêu mẫu Thanh Hằng.

Sau phát ngôn yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Anh khẳng định chỉ là lỡ lờiNam Anh cho rằng những lùm xùm với Thanh Hằng là vì cô lỡ lời gây hiểu lầm

Mới đây, người mẫu Nam Anh - chị gái của hoa khôi Nam Em gây xôn xao mạng xã hội với phát ngôn có tình cảm đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng. Cụ thể, Nam Anh tiết lộ cô đã yêu đơn phương đồng giới người thầy của mình là siêu mẫu Thanh Hằng sau khi bước ra khỏi cuộc thi The Face Việt Nam Phát ngôn này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, gây nên nhiều tranh cãi trái chiều.

Tuy nhiên trong chia sẻ mới nhất, Nam Anh nhanh chóng khẳng định mình đã sai. Cụ thể Nam Anh tâm sự: "Là do tôi sai vì không biết lựa lời nói để mọi người hiểu lầm câu chuyện của tôi. Tự nhiên mọi thứ ập đến, tôi không nghĩ lại tệ hại đến như vậy. Thật đáng xấu hổ!

Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mọi người như gia đình lớn của mình nên tôi sẵng sàng chia sẻ mọi thứ gồm cả cảm xúc cá nhân mà không nghĩ đến hậu quả. Là tôi sai khi thiếu chín chắn và trưởng thành để phân định đâu là tốt xấu, để chọn lựa đúng hơn trong xã hội này".

Lí giải cho phát ngôn gây “sốc” trên, Nam Anh cho biết cô yêu thích và hâm mộ siêu mẫu Thanh Hằng. Thế nhưng vì bản thân Nam Anh từng có mối quan hệ đồng tính nên cô không phân biệt được mình thích Thanh Hằng như một thần tượng hay như một cô gái.

Cuối cùng, Nam Anh khẳng định cô đã hiểu ra rằng bản thân chỉ hâm mộ Thanh Hằng bởi vẻ đẹp và sự tài giỏi của nàng siêu mẫu. Đồng thời chị gái của hoa khôi Nam Em cũng thừa nhận sẽ chịu trách nhiệm với tất cả mọi chuyện.

Sau phát ngôn yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Anh khẳng định chỉ là lỡ lời

Nam Anh khẳng định cô chỉ ngưỡng mộ Thanh Hằng

Người đẹp Tiền Giang cũng gửi lời xin lỗi mẹ của mình vì ồn ào không đáng có đã làm liên lụy tới các thành viên trong gia đình, khiến mẹ cô phải lo lắng, buồn phiền. Nam Anh tâm sự với người hâm mộ rằng cô muốn trở thành người có ích cho xã hội chứ không muốn có nhiều thị phi, khiến công chúng thất vọng về mình.

Bài đăng của Nam Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Một số bình luận bày tỏ sự thông cảm, đồng thời khuyên nhủ Nam Anh nên rút kinh nghiệm, phát ngôn cẩn trọng để tránh những lùm xùm gây hiểu lầm không đáng có.

Một số khác lại cho rằng đây là “chiêu trò” để nổi tiếng của Nam Anh. Bởi lẽ với vai trò là người mẫu, Nam Anh chưa thực sự nổi bật đủ để có thể chinh phục công chúng. Hơn nữa, cô và em gái Nam Em vốn được khán giả nhớ đến bằng những thị phi, ồn ào tình ái. Vậy nên không quá khó hiểu khi cư dân mạng vẫn giữ thái độ “ngờ vực” trước scandal của Nam Anh.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN