Thứ hai, 16/05/2022 | 13:16
RSS

Ngô Kiến Huy lộ ảnh gầy rộc, hốc hác đến khó tin

Thứ ba, 04/01/2022, 08:02 (GMT+7)

Không rõ hình ảnh này được fan ghi lại thời điểm nào của Ngô Kiến Huy, tuy nhiên thân hình gầy gò, hốc hác, xanh xao của nam ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng.

Sự kiện:
Ngô Kiến Huy

Sáng 4/1, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc Ngô Kiến Huy được người hâm mộ tặng quà. Không rõ hình ảnh này được fan ghi lại thời điểm nào của Ngô Kiến Huy, tuy nhiên thân hình gầy gò, hốc hác, xanh xao của nam ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng. Trước đó, khi tham gia Running Man Vietnam, thân hình Ngô Kiến Huy không đô con nhưng cũng không tới mức gầy gò như clip mới nhất đăng tải. 

Ngô Kiến Huy lộ ảnh gầy rộc, hốc hác đến khó tin

Ngô Kiến Huy lộ ảnh gầy rộc, hốc hác đến khó tin

Hình ảnh Ngô Kiến Huy gầy gò, xanh xao gây chú ý.

Hình ảnh nam ca sĩ xanh xao, gầy rộc, thiếu sức sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều fan nhắn nhủ anh nên chú ý hơn tới vấn đề cân nặng để trông có sức sống hơn.

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca Truyền Thái Y để lộ thân hình gầy gò thế này. Trước đó, Ngô Kiến Huy nhiều lần khiến fan hoang mang khi cân nặng liên tục trồi sụt. Chia sẻ trong một bài báo, nam ca sĩ cho biết, bản thân anh đã cố ép cân để phù hợp với vai diễn giả gái trong một dự án phim

Khi đóng vai giả gái trong "Em là của em", Ngô Kiến Huy phải giảm đến 10kg trong 1 tháng. Chính vì giảm cân quá nhanh, Ngô Kiến Huy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có nhiều tin đồn không hay nói nam ca sĩ chơi bời. Nam ca sĩ cho biết không quên được quãng thời gian phải đối diện với không ít bình luận ác ý và những công kích ngoại hình. Nhưng, từ ấy, anh cũng nhận ra được nhiều điều.

Ngô Kiến Huy lộ ảnh gầy rộc, hốc hác đến khó tin

“Vì giảm cân nên trong suốt thời gian trước quá trình làm phim, tôi nhận được những thắc mắc về việc gầy gò, hốc hác. Nhiều tin đồn không hay nói tôi chơi bời. Báo chí cũng đưa tin nhưng lúc đó hợp đồng không cho phép mình tiết lộ về vai diễn giả gái nên không được giải thích”, Ngô Kiến Huy phân trần về những tin đồn hồi giữa năm 2020 trên Zing.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại