Thứ năm, 30/11/2023 | 15:05
RSS

Ngô Kiến Huy có động thái đầu tiên sau khi con trai nói không gặp bố ruột

Thứ hai, 21/09/2020, 21:30 (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và bạn bè.

Sự kiện:
Ngô Kiến Huy

Jacky Minh Trí là con trai của em gái Thanh Thảo - Thụy Anh và nam ca sỹ Ngô Kiến Huy. Sau khi Thụy Anh sinh con, Thanh Thảo đã nhận nuôi Jacky Minh Trí. Hiện, nữ ca sĩ và ông xã Tom Han đang chăm sóc và nuôi nấng cậu bé tại Mỹ

Suốt nhiều năm qua, công chúng luôn dành sự quan tâm đến quá trình trưởng thành của Jacky. Mỗi câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống của cậu bé ở Mỹ đều gây chú ý dư luận.

Ngô Kiến Huy có động thái đầu tiên sau khi con trai nói không gặp bố ruột

Sáng nay (21/9), Thanh Thảo bất ngờ đăng tải tâm thư dài kể chuyện phản ứng của bé Jacky Minh Trí khi nhắc về Ngô Kiến Huy. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ con trai nuôi vô tình tìm kiếm tên mình trên Google và phát hiện ra dòng chữ "con trai Ngô Kiến Huy", lập tức bé hỏi mẹ: "Người đàn ông này là ai, con thậm chí không biết người này, tại sao lại có Jacky Minh Trí là con trai Ngô Kiến Huy?".

Trước câu hỏi gợi nhắc về câu chuyện xảy ra trong quá khứ, Thanh Thảo đã cố tình bắt chuyện khác để né tránh câu trả lời với bé. Sau đó 2 ngày, Thanh Thảo quyết định mở lòng chia sẻ những chuyện xảy ra giữa bố mẹ của Jacky Minh Trí. 

Ngay sau đó, cậu bé 8 tuổi đã đặt cho mẹ Thanh Thảo rất nhiều câu hỏi về bố mẹ ruột. Tuy nhiên, khi Thanh Thảo đặt câu hỏi: "Con có muốn gặp lại ba ruột của mình không?", Jacky liền đáp: "Dạ không, con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi". Câu trả lời ngây ngô của bé khiến Thanh Thảo xúc động.

Ngô Kiến Huy có động thái đầu tiên sau khi con trai nói không gặp bố ruột

Chia sẻ của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Giữa tâm điểm chú ý, mới đây Ngô Kiến Huy cũng đã có động thái trên trang cá nhân. Nam ca sĩ thay ảnh đại diện là bức ảnh với gương mặt đang trầm tư, đượm buồn cùng câu hỏi: "Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục?".

Mặc dù không biết đây chỉ là động thái vô tình của Ngô Kiến Huy hay anh có ẩn ý gì khác nhưng người hâm mộ và bạn bè cũng gửi nhiều lời động viên đến nam ca sĩ. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một trong những người đầu tiên bình luận, khích lệ người anh thân thiết: "Dạ tiếp tục đi chứ".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN