Thứ bảy, 25/03/2023 | 14:35
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cát-xê 'khủng' của Ngô Kiến Huy

Chủ nhật, 13/02/2022, 14:59 (GMT+7)

"Một show hiện tại của anh Ngô Kiến Huy là 50 triệu, có show lên tới 100 triệu. Một ngày, anh Ngô Kiến Huy có thể quay được tới 20 show", Lan Ngọc tiết lộ.

Sự kiện:
Ngô Kiến Huy

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy là đồng nghiệp thân thiết khi tham gia chung hai mùa Running Man Việt Nam Mới đây, nam ca sĩ dành thời gian tới tham gia talkshow riêng của Lan Ngọc. Trong hậu trường, nàng ngọc nữ vô tình tiết lộ cát-xê "khủng" của đàn anh. 

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cát-xê khủng của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc. 

Theo lời Lan Ngọc, cô mời Ngô Kiến Huy đến tham gia chương trình và đàn anh lấy cát-xê 300 nghìn đồng hoặc có đôi lúc giảm còn 50 nghìn đồng. Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy bèn dỗi đòi về: "Hôm nay tôi phải bỏ 3 show để đi quay cho Ninh Dương Lan Ngọc mà bị đối xử như thế này đây".

Ngay sau đó, nữ diễn viên 9X bèn tiết lộ cát-xê của Ngô Kiến Huy khiến nhiều người bất ngờ: "Thực ra, một show hiện tại của anh Ngô Kiến Huy là 50 triệu, có show lên tới 100 triệu. Một ngày, anh Ngô Kiến Huy có thể quay được tới 20 show. Tính ra anh ấy kiếm được tới tỷ đồng một ngày".

Không những thế, Lan Ngọc còn hé lộ cơ ngơi mới tậu của đàn anh: "Tôi cũng được biết, hiện tại anh Ngô Kiến Huy đang ở một căn penthouse trị giá lên đến 22 tỷ đồng. Căn penthouse này anh Ngô Kiến Huy vừa mua xong, còn chưa tân gia nên tôi không biết sẽ phải mua gì để tặng tân gia cho anh ấy".

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cát-xê khủng của Ngô Kiến Huy

Theo lời Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy có cát-xê 50 triệu/show.

Trước đó, trên kênh Youtube riêng, Ngô Kiến Huy cũng giới thiệu căn hộ anh vừa tậu. "Nhà tôi nhìn rất mới vì tôi vừa mua nó, cũng mới dọn về cách đây hai tuần. Phong cách tôi chọn hơi cổ điển.Ở ngoài, mọi người thường thấy tôi khá năng động, hay nhảy nhót, nhún nhảy nhưng tôi muốn chọn phong cách hơi lắng đọng cho căn nhà của mình vì đây mới là con người thật của tôi. Tôi muốn có sự cân bằng và bình yên khi về nhà", anh nói.

Qua hình ảnh Ngô Kiến Huy chia sẻ, có thể thấy căn hộ của anh nằm trong một khu chung cư cao cấp, có diện tích mở và khá rộng lớn với cửa kính và ban công lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Trong nhà sử dụng nhiều đồ gỗ với tông màu trầm ấm. Màu sơn tường và nội thất cũng khá nam tính, ấm áp và cổ điển pha chút hiện đại.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cát-xê khủng của Ngô Kiến Huy

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cát-xê khủng của Ngô Kiến Huy

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cát-xê khủng của Ngô Kiến Huy

Căn nhà mới tậu của Ngô Kiến Huy.

Được biết, toàn bộ nội thất đều được Ngô Kiến Huy tự lựa chọn và mua mới theo ý mình nên có gu thẩm Mỹ riêng. 

"Tôi chọn tông màu xám cho căn nhà của mình vì nó khá cân bằng, phối hợp nội thất dễ dàng. Tôi dùng nhiều cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên nên màu tưởng phải là màu xám. Mỗi buổi sáng, ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà nhìn rất ấm áp, dễ chịu, không bị gắt như những màu sơn khác", giọng ca Truyền thái y tiết lộ. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại