Thứ tư, 27/09/2023 | 09:35
RSS

Ngô Kiến Huy đăng ảnh tự 'dìm hàng', phớt lờ ồn ào 'con trai không nhận ra cha'

Thứ ba, 22/09/2020, 21:20 (GMT+7)

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới chuyện con trai Jacky Minh Trí không muốn nhận cha ruột không ảnh hưởng quá nhiều tới Ngô Kiến Huy.

Sự kiện:
Ngô Kiến Huy

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của bản thân kèm chú thích: "Góc nghiêng góc dọc và đây là góc đựng chè 10 chén". Cùng với chú thích của mình, Ngô Kiến Huy khoe ảnh "góc chết" của bản thân mà không hề e ngại chuyện giữ hình tượng giống các nghệ sĩ khác.

Chuyện Ngô Kiến Huy thường xuyên tự đăng ảnh dìm hàng bản thân có lẽ đã quá quen thuộc đối với fan hâm mộ của nam ca sĩ "lầy lội" này.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh tự 'dìm hàng' bản thân, phớt lờ ồn ào 'con trai không nhận cha ruột'

Dưới phần bình luận, bạn bè của nam ca sĩ cũng phì cười vì động thái của Ngô Kiến Huy. Một số fan hâm mộ thì lên tiếng động viên và tin tưởng rằng mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua. Có vẻ như Ngô Kiến Huy đã lấy lại tinh thần sau loạt ồn ào không đáng có.

Trước đó, trên trang cá nhân, Thanh Thảo chia sẻ cuộc trò chuyện với Jacky Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy và em gái cô - Thụy Anh. Theo lời nữ ca sĩ, câu chuyện bắt đầu từ việc Minh Trí đã lên mạng xã hội tìm kiếm thông tin về mình. Cậu bé ngạc nhiên khi Google cho biết Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy.

Vì không biết Ngô Kiến Huy là ai nên Minh Trí đã mang thắc mắc đó đến hỏi Thanh Thảo. "Người này là ai? Con thậm chí không biết chú ấy nhưng tại sao Google lại hiện lên Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy", bé phân vân hỏi mẹ nuôi.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh tự 'dìm hàng' bản thân, phớt lờ ồn ào 'con trai không nhận cha ruột'

Dù nước mắt lưng tròng khi nghe câu chuyện của mình và Ngô Kiến Huy, nhưng nhóc tỳ lại nói với Thanh Thảo sẽ không đi tìm bố ruột và nhanh chóng chuyển chủ đề khác vui vẻ, khám phá cuộc sống.

Những chia sẻ của Thanh Thảo khiến câu chuyện ồn ào nhiều năm về trước giữa Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh - em gái Thanh Thảo lại dậy sóng trở lại. Thời điểm đó, Thuỵ Anh công khai chuyện mang thai và cho biết cha của đứa trẻ là Ngô Kiến Huy. Sau đó Ngô Kiến Huy xác nhận là cha đứa trẻ nhưng phủ nhận chuyện tình cảm với Thuỵ Anh và cho biết đây là chuyện ngoài ý muốn.

Sau đó, Thanh Thảo tuyên bố nhận nuôi đứa trẻ, cạch mặt Ngô Kiến Huy và không cho phép anh gặp con.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN