Thứ tư, 26/01/2022 | 00:49
RSS

Đông Nhi tiết lộ 'tiểu công chúa' trong bụng chuẩn 'con nhà nòi'

Thứ sáu, 24/07/2020, 09:51 (GMT+7)

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa thôi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức chào đón tiểu công chúa.

Sau hơn 1 năm về chung nhà, mái ấm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Trong lần đầu làm bố, mẹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất trân trọng những khoảnh khắc, chuyển động của em bé ngay bụng mẹ.

Đông Nhi tiết lộ 'tiểu công chúa' trong bụng có đặc điểm chuẩn 'con nhà nòi'
Đông Nhi tiết lộ điều đặc biệt của công chúa nhỏ

Mới đây, Đông Nhi khoe những hình ảnh bầu bí xinh đẹp trên trang cá nhân. Cô còn tiết lộ, thiên thần nhỏ sắp chào đời là "tiểu công chúa". Không chỉ thế, bà xã Ông Cao Thắng còn khoe con gái đã có "máu" nghệ thuật ngay từ trong bụng mẹ.

 "Dạo này mẹ nhận ra tiểu công chúa nhà mình cũng có máu văn nghệ lắm nha. Mấy hôm tụ tập cùng "Gia đình văn hoá" vui tưng bừng quá hay sao mà con bé cũng "quẫy" sung không kém trong bụng mẹ, làm mẹ và mọi người cười xỉu".

 

Đông Nhi tiết lộ 'tiểu công chúa' trong bụng có đặc điểm chuẩn 'con nhà nòi'

Chưa kể, Đông Nhi còn hạnh phúc chia sẻ con gái rất yêu thích các ca khúc của mẹ, mỗi lần ba Thắng mở lên là bé đều "quẩy" hết mình. "Thỉnh thoảng ba Thắng còn mở hit của mẹ Nhi, bé con lại vươn tay, vươn chân thai máy liên tục, chắc cũng muốn nhún nhảy, ca hát cùng ba mẹ đây mà", mẹ bầu viết. Không chỉ thế, bà xã Ông Cao Thắng còn ra dáng mẹ trẻ khi thoải mái chia sẻ kinh nghiệm "thai giáo" cho hội chị em.

Đông Nhi tiết lộ 'tiểu công chúa' trong bụng có đặc điểm chuẩn 'con nhà nòi'

Cư dân mạng lẫn fan đều thích thú với tiết lộ của Đông Nhi và chắc mẩm công chúa nhỏ của gia đình cô sẽ thừa hưởng năng khiếu âm nhạc của người mẹ ca sĩ nổi tiếng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN