Thứ sáu, 25/09/2020 | 08:09
RSS

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu 'bá đạo' cán mốc 1 triệu like

Thứ sáu, 14/08/2020, 10:00 (GMT+7)

Với màn khoe bụng bầu độc nhất vô nhị, Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục của mình, thu về 1 triệu lượt like trên Facebook.

Sự kiện:
Đông Nhi

Là ngôi sao đình đám Vbiz, nhất cử nhất động của Đông Nhi luôn thu hút rất đông sự chú ý từ khán giả. Khi mang thai, cô nàng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới lên MXH. Đáng nói, Đông Nhi cứ đăng ảnh nào là ảnh đó lại cực hot và được chia sẻ rần rần khắp nơi.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu 'bá đạo' cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook

Mới đây, Đông Nhi khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với kiểu khoe bụng bầu “không giống ai” đầy hài hước của mình. Nữ ca sĩ nằm dài trên bãi biển, đắp cát kín hết cả người chỉ chừa mỗi khuôn mặt nhí nhảnh và chiếc bụng bầu lớn thấy rõ. Được biết, phong cách tạo dáng táo bạo này do chính Ông Cao Thắng “đạo diễn”. Đông Nhi tếu táo viết lên trang Facebook cá nhân: “Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà Ba không cho. Ba bắt đắp như này mới chịu”.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu 'bá đạo' cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook

Chính vì sự đáng yêu này, Đông Nhi đã thu về lượt like khủng, nhưng không ai ngờ được rằng nữ ca sĩ lại có thể cán mốc 1 triệu lượt yêu thích trên Facebook nhờ bức ảnh này. 

Thú vị hơn, Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục về lượng tương tác trước đó của mình. Bức ảnh trong đám cưới của cô với Ông Cao Thắng cũng chỉ dừng ở mức gần 950 ngàn lượt like.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu 'bá đạo' cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook

Thế mới thấy, sức mạnh của "thế lực nhí" quả không phải dạng vừa: "Cảm ơn một kỷ lục và là kỷ niệm thật đẹp dành cho Fanpage Đông Nhi, cũng là dành cho công chúa nhỏ của Ba Mẹ", Đông Nhi tự hào viết. Dưới phần bình luận, khán giả dành không ngớt những lời khen và chúc mừng tới Đông Nhi.

Facebook là nơi Đông Nhi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường, những bộ ảnh cũng như những sản phẩm mới của mình. Những hình ảnh ấn tượng của Đông Nhi trên mạng xã hội này luôn nhận được lượt tương tác siêu "khủng" ngay khi vừa chia sẻ.

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang rất nôn nao chờ đợi con gái đầu lòng chào đời. Mang thai ở tuổi 32, Đông Nhi tuy có ốm nghén ở những tháng đầu nhưng sức khỏe rất tốt. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình trên trang cá nhân, chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Nữ ca sĩ còn dí dỏm gọi con gái mình là “thế lực nhí”. Để giúp vợ thư giãn trong giai đoạn cuối mang thai, Ông Cao Thắng dẫn Đông Nhi đi du lịch biển, thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN