Thứ tư, 23/06/2021 | 07:20
RSS

Nửa đêm, Noo Phước Thịnh lại 'thả thính' Mai Phương Thúy khiến fan phát sốt

Thứ năm, 22/10/2020, 10:19 (GMT+7)

Nửa đêm, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh lại quăng thính khiến khán giả hoang mang, không biết thật hay đùa.

Những hình ảnh, dòng trạng thái đượm mùi "cẩu lương" của cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý vẫn là chủ đề hot để cư dân mạng bàn tán xôn xao, thắc mắc về mối quan hệ thực của cả hai.

Vào lúc 1h sáng nay (22/10), Mai Phương Thúy bất ngờ khoe mái tóc nâu vừa nhuộm. Nửa đêm nàng vẫn còn thức và có thú vui tao nhã này. Nhưng bất ngờ hơn cả, Noo Phước Thịnh cũng còn thức giờ này. Nam ca sĩ một lần nữa khiến cư dân mạng vừa rộn ràng, vừa hoang mang khi "thả thính" Hoa hậu ở phần bình luận rằng: "Em là cành cây, còn tôi là chiếc lá".

Nửa đêm, Noo Phước Thịnh lại 'thả thính' Mai Phương Thúy khiến fan phát sốt

Nửa đêm, Noo Phước Thịnh lại 'thả thính' Mai Phương Thúy khiến fan phát sốt
Nửa đêm, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh lại "thả thính" nhau

Mượn hình là ảnh cây và lá, Noo Phước Thịnh khiến dân mạng tò mò và không hiểu anh chàng đang muốn bày tỏ "ẩn tình" gì. Có người còn phán đoán rằng: "Chiếc lá không thể rời xa cành cây, nên chắc Noo không muốn xa Thuý rồi!".

Đây không phải lần đầu Noo Phước Thịnh công khai "thả thính" Hoa hậu Việt Nam 2006 trên mạng xã hội Với nhiều cư dân mạng, những lời mật ngọt này không đơn thuần chỉ là trêu đùa, bởi luôn thiếu những từ ngữ hay icon hài hước. Anh chàng có vẻ vẫn lưu luyến tình xưa, bất chấp việc Mai Phương Thúy có bạn trai 10 năm. Số khác lại cho rằng cả hai chơi quá thân, đến mức câu từ "thả thính" đạt đến cảnh giới "giả giả thật thật".

Nửa đêm, Noo Phước Thịnh lại 'thả thính' Mai Phương Thúy khiến fan phát sốt
Thời gian vừa qua, cặp đôi liên tục bị phát hiện đong đưa trên mạng xã hội

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh "thả thính" Mai Phương Thúy dồn dập. Ngày 14/8, nam ca sĩ đăng ảnh "selfie" tình tứ bên Hoa hậu, đính kèm hình ảnh biểu tượng cặp nam nữ nắm tay nhau. Cùng thời điểm, Mai Phương Thúy đăng ảnh tương tự đính kèm nội dung: "Đôi 'vợ chồng' chơi Ma Sói, nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên...".

 Vào ngày 6/8 - sinh nhật Mai Phương Thúy, giọng ca sinh năm 1988 khiến dân mạng được phen hú hồn khi đăng ảnh sánh đôi Hoa hậu. "Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi, em cứ hư đi, vì tôi chỉ yêu gái hư", tâm sự của Noo Phước Thịnh cứ như thể bạn trai. Hay trước đó không lâu, trong chuyến đi biển cùng hội bạn thân, Noo Phước Thịnh cũng "thả thính" Mai Phương Thúy căng đét: "Em mãi là Hoa hậu của tôi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN