Thứ tư, 23/06/2021 | 03:46
RSS

Fan rần rần trước hành động này của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy

Thứ ba, 13/10/2020, 11:06 (GMT+7)

Nhìn khoảnh khắc ngọt ngào của Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh, Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh làm người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Hội "gia đình văn hóa" gồm vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Thanh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê Khả Ngân, Jun Phạm... luôn là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Hội bạn thân này vẫn thường xuyên tụ tập nhân những dịp đặc biệt.

Hơn hết, nhất cử nhất động của 2 cặp đôi hot Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh và Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý đều khiến người hâm mộ chú ý và nhiệt tình "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu.

Mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh còn hé lộ clip ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi. Đó là khi hai cặp đôi chung khung hình cận cảnh, cùng có cử chỉ và ánh mắt tình tứ dành cho nhau. Có thể thấy, Noo và Mai Phương Thuý vô cùng thân mật, nàng hậu chủ động nắm tay nam ca sĩ và kéo anh ngồi sát cạnh mình để chụp ảnh "sống ảo". 

Do dây áo quá mỏng manh nên trong lúc gọi mọi người vào chụp hình, Mai Phương Thúy đã vô tình làm rớt một bên quai áo xuống cánh tay. Dù nhanh chóng kéo lại quai áo nhưng Noo Phước Thịnh cũng lập tức nhận ra và chỉnh sửa lại cho Mai Phương Thúy. 

Fan rần rần khi Noo Phước Thịnh chủ động kéo lại dây áo cho Mai Phương Thúy, Gil Lê ngọt ngào tặng hoa Hoàng Thuỳ Linh

Fan rần rần khi Noo Phước Thịnh chủ động kéo lại dây áo cho Mai Phương Thúy, Gil Lê ngọt ngào tặng hoa Hoàng Thuỳ Linh
Mai Phương Thuý - Noo Phước Thịnh và Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê khiến fan đứng ngồi không yên

Không kém cạnh Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý, ở bên phải khung hình, hành động Gil Lê ôm bó hoa đến tặng cho Hoàng Thuỳ Linh, cả hai nhìn nhau âu yếm cũng khiến netizen chú ý. Đây cũng là dịp hiếm hoi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê chịu ngồi sát cạnh nhau trong khi chụp ảnh cùng hội bạn.

Khoảnh khắc hai cặp đôi hot hit này xuất hiện trong cùng một đoạn clip đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen. Đa số đều để lại bình luận thích thú, và bày tỏ sự mong muốn ở một ngày không xa cả bốn sẽ sớm công khai chuyện tình cảm. Hiện tại, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang vướng vào nghi vấn hẹn hò khi liên tiếp để lộ nhiều bức ảnh, video cạnh nhau vô cùng thân mật, trong khi mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn là một dấu chấm hỏi lớn cho nhiều người.

Fan rần rần khi Noo Phước Thịnh chủ động kéo lại dây áo cho Mai Phương Thúy, Gil Lê ngọt ngào tặng hoa Hoàng Thuỳ Linh

Trước đó, nam ca sĩ và nàng hậu từng dính tin đồn "gương vỡ lại lành" sau nhiều "câu thả thính" cực tình cảm trên mạng xã hội song chân dài sinh năm 1988 đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè: "Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc đẹp trai của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN