Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:57
RSS

Phản ứng của mẹ Mai Phương Thúy khi con gái bị chê mặt mộc xuống sắc

Thứ ba, 01/09/2020, 17:05 (GMT+7)

Mẹ Mai Phương Thúy đề nghị con gái đừng có livestream như thế nữa khiến cô nàng "dở khóc dở cười".

Cách đây vài hôm, hoa hậu Mai Phương Thúy livestream trò chuyện với người hâm mộ. Vì đang ốm lại vừa ngủ dậy, đầu tóc chưa gọn gàng nên Mai Phương Thúy đã để lộ những khoảnh khắc kém xinh của mình với công chúng.

Phản ứng của mẹ Mai Phương Thúy khi con gái bị chê mặt mộc xuống sắc
Mẹ Mai Phươmg Thuý đã phản ứng khi thấy con gái khoe mặt mộc trên sóng livestream

Khuôn mặt mộc của cô gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đa phần ý liến cho rằng mặt mộc của cô khá kém sắc.

Ngay sau đó, Mai Phương Thuý vẫn bình thản, vui vẻ. Thậm chí, Mai Phương Thúy tiếp tục livestream để trò chuyện với mọi người và tiết lộ phản ứng của mẹ cô với sự cố mặt mộc của con gái.

"Sau màn livestream tai nạn hôm nọ, mình có gọi điện cho mẹ, mẹ mình bảo: 'Con đừng có livestream nữa'. Chắc là mẹ không muốn nhìn thấy sản phẩm xinh đẹp của mẹ trông bôi bác như vậy". Nàng Hậu cũng cho biết, bản thân đang bị cảm như một cách giải thích khéo léo cho gương mặt hốc hác và mệt mỏi trên sóng livestream trước đó.

Phản ứng của mẹ Mai Phương Thúy khi con gái bị chê mặt mộc xuống sắc

Khi được một người bạn hỏi về việc phun thêu lông mày, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, cô từng làm chân mày từ cách đây khoảng 5-7 năm nhưng phần đuôi khá cao vì sợ da chùng xuống theo thời gian. Cô đã phải sửa lại để hạ thấp xuống cho ưng ý hơn.

"Cách đây 5-7 năm em có làm chân mày. Em định cắt 1 ít da ở đây vì sợ có da trùng ấy. Nên là em làm chân mày rất cao, tận trên này này.

Sau đấy em phát hiện ra thích chân mày thấp hơn nên đi làm lại. Khung chân mày giờ rất ưng ý. Nhưng chân mày cũ không phải muốn xoá là xoá được đâu. Phải xoá làm sao cho không bị hỏng da, da được tái tạo tốt. Em được tư vấn là phải xoá dần dần sẽ hết. Đấy là lý do em có 2 đường chân mày. Đối với em em thấy như này chẳng có vấn đề gì cả", cô chia sẻ.

Phản ứng của mẹ Mai Phương Thúy khi con gái bị chê mặt mộc xuống sắc

Trong buổi livestream hôm nay, Mai Phương Thúy trang điểm nhẹ nhàng. Dù vẫn đang ốm nhưng thần sắc của cô đã xinh đẹp hơn hôm trước rất nhiều.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN