Thứ ba, 16/07/2024 | 07:54
RSS

Mai Phương Thúy lộ mặt mộc kém xinh, thiếu sức sống

Chủ nhật, 30/08/2020, 11:07 (GMT+7)

Mới đây, nàng Mai Phương Thúy chẳng ngại công khai nhan sắc phía sau lớp trang điểm.

Sau gần 15 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu, tên tuổi của Mai Phương Thúy vẫn duy trì sức nóng trong lòng công chúng. Được biết là một trong số ít những người đẹp không sợ xấu khi xuất hiện trước người hâm mộ, Mai Phương Thuý đã nhiều lần công khai khuyết điểm trên cơ thể mà chẳng ngại bị gièm pha. Dường như nàng hậu luôn biết cách chấp nhận và yêu thương cả những điểm chưa hoàn thiện trên cơ thể mình.

Mai Phương Thúy khoe mặt mộc không hoàn hảo
Hoa hậu Mai Phương Thúy

Trong lần livestream mới đây, Mai Phương Thúy đã khiến nhiều người bất ngờ khi trò chuyện với fan lúc lột bỏ lớp son phấn. Có thể nói, nhan sắc nàng hậu khi không trang điểm kĩ khá nhợt nhạt, thiếu sức sống, khuyết điểm ở mũi và mắt lộ rõ khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Mai Phương Thúy khoe mặt mộc không hoàn hảo
Mai Phương Thúy khoe mặt mộc không hoàn hảo

Tuy nhiên, trước thắc mắc của fan về việc livestream mặt mộc, Mai Phương Thúy chia sẻ: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là Mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".

Mai Phương Thúy khoe mặt mộc không hoàn hảo
Mai Phương Thuý chẳng ngại công khai nhan sắc phía sau lớp trang điểm khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ

Mai Phương Thúy khoe mặt mộc không hoàn hảo
Nhan sắc Mai Phương Thuý khi không trang điểm kĩ càng​ khá nhợt nhạt, thiếu sức sống, khuyết điểm ở mũi và mắt lộ rõ 

Đối với các người đẹp showbiz và đặc biệt là Hoa hậu, việc để lộ khuôn mặt kém sắc không khác nào điểm cấm kỵ, bởi điều này có thể làm suy giảm trầm trọng hình ảnh trong mắt công chúng. Thế nhưng, Mai Phương Thuý chẳng ngại tự "dìm hàng", cô nàng vẫn cứ thoải mái giao lưu với người hâm mộ, không cần giấu đi những khuyết điểm trên dung mạo.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN