Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:38
RSS

Mai Phương Thúy công khai nhận Noo Phước Thịnh là 'chồng mình'

Thứ ba, 29/09/2020, 11:47 (GMT+7)

Trong cuộc tụ tập với hội bạn thân, Mai Phương Thúy đã vô tư gọi bạn trai cũ Noo Phước Thịnh là "chồng mình" khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò. Thông tin này từng được cả hai xác nhận trước truyền thông.

Sau khi chia tay cả 2 quyết định làm bạn, làm tri kỉ của nhau. Cũng vì lẽ này mà cả hai nhận về nhiều sự yêu quý từ công chúng, nhất cử nhất động đều trở thành tâm điểm dư luận. Đặc biệt dạo gần đây, đôi trai tài gái sắc liên tục tung hint, thả thính cực mạnh khiến ai ai cũng mong chờ cặp đôi quay trở lại.

Hết khen đẹp trai, Mai Phương Thúy còn công khai nhận Noo Phước Thịnh là 'chồng mình'
Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là "chồng mình"

Mới đây, hội bạn "Gia đình văn hóa" lại tiếp tục tụ họp tại nhà của Hoàng Thùy Linh. Hoa hậu Mai Phương Thúy đã livestream trong lúc nhóm bạn đang chơi trò "Ma sói". 

Đáng chú ý, khi vừa nói chuyện với fan trên livestream, vừa nói chuyện với hội bạn thân ở ngoài, Mai Phương Thúy đã nhắc đến Noo Phước Thịnh và còn gọi nam ca sĩ là "Noo Phước Thịnh chồng mình".

Hết khen đẹp trai, Mai Phương Thúy còn công khai nhận Noo Phước Thịnh là 'chồng mình'

Mặc dù đã từng yêu nhau và hiện tại là mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng việc Mai Phương Thúy công khai gọi Noo Phước Thịnh là chồng khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Giữa thời điểm cặp đôi đang bị đặt nghi vấn tái hợp, động thái của Mai Phương Thúy lại khiến fan càng hy vọng hơn về chuyện cô và Noo Phước Thịnh yêu lại từ đầu.

Hết khen đẹp trai, Mai Phương Thúy còn công khai nhận Noo Phước Thịnh là 'chồng mình'

Cách đây một ngày, Mai phương Thúy bật bài hát Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ của Noo Phước Thịnh rồi nghêu ngao hát theo. Thậm chí, bóng hồng còn nhìn vào gương mặt "cực phẩm" của anh chàng rồi xuýt xoa khen ngợi không ngừng: "Hát live hay thật đấy, không tin được!", "Uầy đẹp trai!" 

Trước đó, trong những chuyến đi chơi cùng hội bạn thân, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường xuyên ngồi cạnh nhau khi chụp ảnh. Nam ca sĩ  còn thả thính bạn gái cũ bằng những câu nói ngọt ngào, thậm chí là không ngại giúp cô chỉnh váy.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN