Thứ ba, 27/02/2024 | 07:10
RSS

Mai Phương Thúy mở nhạc Noo Phước Thịnh nghe, liên tục khen nam ca sĩ đẹp trai

Thứ hai, 28/09/2020, 07:22 (GMT+7)

Nhan sắc của Noo Phương Thịnh dường như khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy không thể kìm lòng phải thốt lên: "uầy đẹp trai".

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò. Thông tin này từng được cả hai xác nhận trước truyền thông. Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại, người đẹp sinh năm 1988 cho biết:

“Chúng tôi luôn dành cho nhau những tình cảm đẹp đẽ. Có thể rất lâu không gặp, quên mất sự tồn tại của nhau trong cuộc sống vì ai cũng bận rộn, nhưng cứ gặp lại thì sẽ cảm thấy có nhiều tình cảm. Tôi cảm thấy đây là mối quan hệ khó có thể diễn tả bằng lời. Thông thường thì chúng tôi không chủ động gặp nhau".

Mai Phương Thúy mở nhạc Noo Phước Thịnh nghe, còn liên tục khen nam ca sĩ đẹp traiMai Phương Thúy mở nhạc Noo Phước Thịnh nghe, còn liên tục khen nam ca sĩ đẹp trai

Sau khi chia tay cả 2 quyết định làm bạn, làm tri kỉ của nhau. Cũng vì lẽ này mà cả hai nhận về nhiều sự yêu quý từ công chúng, nhất cử nhất động đều trở thành tâm điểm dư luận. Đặc biệt dạo gần đây, đôi trai tài gái sắc liên tục tung hint, thả thính cực mạnh khiến ai ai cũng mong chờ cặp đôi quay trở lại.

Mai Phương Thúy mở nhạc Noo Phước Thịnh nghe, còn liên tục khen nam ca sĩ đẹp trai
Mai Phương Thuý cười không ngừng khi nhìn Noo hát

Trưa hôm nay (27/9), Mai Phương Thuý còn có động thái chứng tỏ tình cảm tốt đẹp. Cụ thể, cô bật bài hát Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ của Noo Phước Thịnh rồi nghêu ngao hát theo. Thậm chí, bóng hồng còn nhìn vào gương mặt "cực phẩm" của anh chàng rồi xuýt xoa khen ngợi không ngừng: "Hát live hay thật đấy, không tin được!", "Uầy đẹp trai!" 

Cứ mỗi khi máy quay lia cận mặt Noo, nàng Hậu lại cười tít cả mắt. Không biết Noo sẽ phản ứng như thế nào khi xem qua đoạn clip này, chỉ biết dân tình giờ đây đang "đứng ngồi không yên".

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã có bạn trai mới. Với Mai Phương Thúy, anh là người dễ thương, điển trai và đào hoa. Khi nói về kế hoạch kết hôn, Mai Phương Thúy chia sẻ: “Nếu tôi lấy chồng rồi, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Bởi vậy nên nếu tôi kết hôn chỉ có ủy ban nhân dân phường là biết thôi, không ai biết hết". Đồng thời, người đẹp cho biết cô dự định lập gia đình trước năm 40 tuổi. Tuy nhiên, nếu không thực hiện được, cô sẽ quyết làm cô dâu U.50 để “cho thiên hạ trầm trồ".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN