Thứ ba, 26/10/2021 | 12:59
RSS

Mai Phương Thúy đăng ảnh nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm

Thứ ba, 29/09/2020, 10:10 (GMT+7)

Hình ảnh mới đây được Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến đông đảo bạn bè và người hâm mộ của nàng Hậu vô cùng lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ lo lắng khi đăng tải hình ảnh nằm viện, cánh tay quấn đầy dây và ống y tế. Được biết, Mai Phương Thúy nhập viện có thể là do tình trạng suy nhược cơ thể sau thời gian dài mất ngủ, dẫn tới kiệt sức.

Mai Phương Thuý đăng ảnh nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm
Mai Phương Thúy đăng ảnh nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm khiến nhiều người lo lắng

Cụ thể, cựu hoa hậu viết : "Người con gái quá đen! Nhập viện giờ hết thuốc không biết gọi y tá thế nào. Không ngủ được từ chủ nhật, vào đây xin thuốc an thần mà thuốc không có tác dụng sao?".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã để lại những lời thăm hỏi, nhắn nhủ tới Mai Phương Thúy mong nàng hậu sẽ chú trọng hơn tới việc bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Nhiều bình luận để lại như: "Đừng để bị ốm vào thời điểm này, giữ gìn sức khỏe em nhé", "Mau khoẻ em nhé!", "Người em gái mới vài tiếng trước đây còn mải miết livestream một trò chơi có nhiều người tham gia nhất từ trước tới nay mà giờ này đã lại ở đây rồi. Cố gắng lên người em gái"...

Mai Phương Thuý đăng ảnh nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm
Trước đó, ​Mai Phương Thúy từng đăng ảnh cấp cứu do đau dạ dày và kiệt sức

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh nằm viện. Vào năm ngoái, người đẹp cũng đã từng chia sẻ bức ảnh nhập viện vì chứng đau dạ dày và kiệt sức.

Mai Phương Thuý đăng ảnh nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm

Tuy đã dần rút khỏi các hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi lần “Hoa hậu Việt Nam 2006” xuất hiện đều nhanh chóng trở thành tâm điểm của nhiều ống kính. Sau nhiều năm ít hoạt động, người hâm mộ vẫn dành cho Mai Phương Thúy sự yêu mến đặc biệt, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội đây là điều không phải cựu hoa hậu nào cũng có được.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN