Thứ năm, 22/10/2020 | 16:22
RSS

Mai Phương Thúy gây bất ngờ khi dắt tay bé gái bên người đàn ông lạ mặt

Thứ sáu, 16/10/2020, 11:30 (GMT+7)

Hình ảnh thân mật của Mai Phương Thúy với người đàn ông lạ mặt cùng dắt tay một bé gái đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Hiếm có cặp đôi nào chia tay xong mà vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, chứ nói chi là tri kỉ như Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh. Cũng vì lẽ này mà cả hai nhận về nhiều sự yêu quý từ công chúng, nhất cử nhất động đều trở thành tâm điểm dư luận. Đặc biệt dạo gần đây, đôi trai tài gái sắc liên tục thả thính cực mạnh khiến ai cũng mong chờ cặp đôi quay trở lại.

Tuy nhiên mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ được "tag" vào hình ảnh cô xuất hiện cạnh một người đàn ông, cả hai cùng dắt tay một bé gái. Đáng chú ý, người đàn ông này còn gọi bé gái trong ảnh là "con gái" và gọi nàng Hậu là "mẹ con gái".

Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện bé gái và người đàn ông lạ mặt, còn xưng hô 'mẹ - con gái'
Mai Phương Thúy gây tò mò bên cạnh người đàn ông lạ

Bức ảnh này đã khiến người hâm mộ của Mai Phương Thúy hoang mang, nhất là khi cô đang được "đẩy thuyền" mạnh mẽ với Noo Phước Thịnh. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì người đàn ông trong ảnh chỉ là một người bạn của Mai Phương Thúy. Đồng thời qua những lời bình luận của nhiều người bạn khác thì hình ảnh tình cảm này và cách xưng hô có thể chỉ là đùa giỡn. 

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 bày tỏ tình cảm với bạn trai, người bí ẩn mà bấy lâu nay cô giấu kín trước truyền thông và công chúng. Nàng Hậu hết lời khen ngợi: "Người tôi yêu già rồi, nếp nhăn rồi, vẫn là chàng trai đẹp nhất..."

Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện bé gái và người đàn ông lạ mặt, còn xưng hô 'mẹ - con gái'

Theo những chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2006, bạn trai cô thuộc tuýp người chín chắn, đào hoa. Chia sẻ trong 1 cuộc họp báo, người đẹp tiết lộ: "Bạn trai tôi dễ thương, đẹp trai và tất nhiên là đào hoa. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn, nên càng đào hoa tôi càng thích. Trước khi quen tôi, bạn trai tôi quen rất nhiều người, chắc phải gấp đôi tôi. Nhưng tôi thích đàn ông đào hoa nên chịu thôi, biết sao được".

Mai Phương Thúy không ngần ngại khẳng định bạn trai yêu cô vì cô có ngoại hình xinh đẹp "đúng kiểu anh ấy thích". Vì có ngoại hình xinh đẹp "chuẩn gu" nên dù tính cách của Mai Phương Thúy có như thế nào, bạn trai cô vẫn chấp nhận. Có thể thấy Hoa hậu họ Mai đã tìm được cho mình người đàn ông lý tưởng. Chính vì thế, cô từng phát ngôn: "Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này để bù đắp cho anh ấy".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN