Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:23
RSS

Một phụ nữ rơi xuống biển tử vong khi đi câu mực cùng chồng

Thứ ba, 02/08/2022, 17:44 (GMT+7)

Vợ chồng chị K. đi thuyền nhỏ ra câu mực đêm trên vùng biển Cửa Nhượng. Trong lúc đang câu mực thì gặp gió lớn nên chị K. không may bị rơi xuống biển, tử vong.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Một phụ nữ rơi xuống biển tử vong khi đi câu mực cùng chồng

Gia đình lo hậu sự cho chị N.T.K. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Ngày 2/8, theo thông tin từ UBND xã Cẩm Lĩnh (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ rơi xuống biển tử vong khi đi câu mực. Nạn nhân là chị N.T.K (41 tuổi, trú thôn 2, xã Cẩm Lĩnh).

Trước đó, vào chiều ngày 1/8, cxhij K. và chồng là anh Phạm Tuấn Vũ (SN 1981) đi thuyền ra khu vực Cồn Sỏi thuộc vùng biển Cửa Nhượng câu mực như thường lệ. Trên con thuyền nhỏ, 2 vợ chồng anh Vũ ngồi 2 đầu để câu mực.

Khoảng 20h tối cùng ngày, trong lúc đang câu mực thì gặp gió lớn nên chị K. không may bị rơi xuống biển. Phát hiện sự việc, anh V. đã gọi điện cầu cứu người thân đến hỗ trợ tìm kiếm, đồng thời trực tiếp nhảy xuống biển để tìm vợ nhưng không có kết quả.

Sau hơn 7h tìm kiếm, đến 4h sáng nay (2/8), thi thể chị K. đã được tìm thấy ở gần vị trí Cồn Sỏi. Thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.

Trước đó, trên địa bàn phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cũng xảy ra vụ việc một người rơi xuống biển tử vong khi đi câu mực. Cụ thể, vào ngày 3/10/2021, Công an phường Thọ Quang nhận tin báo của anh Nguyễn Huy Phương (32 tuổi, trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) trình báo có người rơi xuống biển mất tích.

Cụ thể, khoảng 11h trưa cùng ngày, chú ruột của anh Phương là ông Nguyễn Quang Luông (69 tuổi, trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê) đi câu mực cùng 3 người khác tại báo đảo Sơn Trà. Khi đi qua khu vực ghềnh đá ở bán đảo Sơn Trà, ông Luông bị trượt chân, rơi từ trên ghềnh đá xuống nước. Do ghềnh đá cao, sóng biển mạnh nên ông Luông nhanh chóng mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Sơn Trà điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn phối hợp với Công an phường Thọ Quang, Bộ đội Biên phòng thành phố và Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà tích cực tìm kiếm người mất tích.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại