Thứ hai, 10/08/2020 | 18:28
RSS

Đau xót cảnh người thân gào khóc bên bé trai 5 tuổi rơi xuống biển tử vong

Thứ hai, 15/07/2019, 09:45 (GMT+7)

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 6h30 sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu B. ở một bãi đá cách hiện trường khoảng 1,5km.

Người thân gào khóc bên thi thể bé trai 5 tuổi rơi xuống biển tử vong.
Người thân gào khóc bên thi thể bé trai 5 tuổi rơi xuống biển tử vong. Ảnh Vietnamnet

Sáng 15/7, trao đổi với PV, ông Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã thấy thi thể bé trai 5 tuổi không may bị rơi xuống biển mất tích.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 14/7, tại khu vực cột 3, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, cháu Nguyễn Đức B. (5 tuổi) đang chơi với anh mình trên thuyền của gia đình neo đậu tại khu vực cột 3 thì bất chợt trời đổ mưa.

Thấy vậy, cháu bé chạy vào trong thuyền trú thì bị trượt chân rơi xuống biển. Mẹ cháu bé là chị Lê Thị N. đã nhanh chóng chạy sang nhưng không tìm thấy cháu đâu. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường dùng các phương tiện cứu nạn, khẩn trương tìm kiểu cháu bé.

Đồng thời nhiều thuyền bè của người dân xung quanh cũng được kêu gọi hỗ trợ. Tuy nhiên, do dòng nước đang chảy xa bờ, lên xuống thất thường nên chưa xác định được vị trí chính xác.

“Cả đêm qua, gần 10 thợ lặn thay phiên nhau tìm kiếm cháu tại các luồng nước chảy trong bán kính hơn 2km, từ cột 3 phường Bạch Đằng tới cột 5 phường Hồng Hà. Nhiều thuyền cá của ngư dân gần đó cũng hỗ trợ tìm kiếm”- ông Hà thông tin.

Đến khoảng 6h30 sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu B. ở một bãi đá cách hiện trường khoảng 1,5km. Ngay sau đó, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng đi thuyền ra khu vực trên, đưa cháu bé về bờ. Chứng kiến sự việc đau lòng này, người thân cháu bé gào khóc thảm thiết khiến ai ai cũng đau xót.

Ông Hà cũng thông tin thêm, hiện lực lượng chức năng đang làm thủ tục bàn giao cháu bé cho gia đình đưa về quê ở thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá để làm lễ mai táng.

Được biết, cháu B. là con út trong một gia đình có 2 anh em, bố mẹ cháu làm nghề đánh cá. Cả gia đình đã chuyển ra Quảng Ninh sinh sống nhiều năm nay.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN