Thứ năm, 02/12/2021 | 04:41
RSS

Bé trai 3 tuổi tử vong vì nuốt phải đinh vít ở trường mầm non

Thứ năm, 18/11/2021, 11:22 (GMT+7)

Một cháu bé 3 tuổi khi đang học tại trường mầm non trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã nuốt phải đinh vít và tử vong ngay tại lớp học.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Bé trai 3 tuổi ở Hà Tĩnh tử vong vì nuốt phải đinh vít ở trường mầm non

Chiếc đinh vít được các bác sĩ gắp ra từ trong cổ họng cháu bé. (Ảnh: Báo Dân Việt)

Sáng 18/11, theo nguồn báo Phụ nữ Việt Nam ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, sự việc đau lòng vừa xảy ra tại một trường mầm non trên địa bàn huyện, nạn nhân là một học sinh độ tuổi mầm non.

Trước đó, vào khoảng 13h chiều ngày hôm qua (17/11), bé trai 3 tuổi tên P., trú thôn Bắc Trà (xã Hương Trà - huyện Hương Khê) trong lúc chơi đùa với các bạn cùng lớp học dành cho bé dưới 36 tháng tuổi tại trường đã không may nuốt phải một chiếc đinh vít. Lúc này, hai giáo viên đứng lớp hoảng sợ đã liên hệ người nhà, phối hợp đưa bé tới bệnh viện, song bé trai đã tử vong.

Trả lời trên báo Dân Việt, vị lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện Hương Khê nói: "Đinh vít mà em P. không may nuốt phải có thể rơi ra từ dụng cụ nào đó ở phòng học hoặc trường. Phòng GD& ĐT huyện Hương Khê đã yêu cầu nhà trường và giáo viên có liên quan viết bản tường trình sự việc".

Theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cho biết, bé trai được chuyển vào Khoa Hồi sức Cấp cứu lúc 13h40 cùng ngày trong tình trạng người tím tái, nhịp thở và nhịp mạch không có, đồng tử giãn.

Qua kiểm tra, tiên lượng đã chết lâm sàng. Các bác sĩ đã lấy từ ngã tư hầu họng của bé một chiếc đinh vít xoắn, dài khoảng 3cm, rộng 1-1,5cm. Bé trai đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Khê điều tra, làm rõ.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại