Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:25
RSS

Hà Tĩnh: Bệnh nhân bất ngờ rơi từ tầng 6 bệnh viện tử vong

Thứ hai, 14/03/2022, 10:49 (GMT+7)

Nhiều người bất ngờ phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 6 xuống cầu thang bộ tầng 1 của Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh. Ngay sau đó, người này được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Hà Tĩnh bệnh nhân bất ngờ rơi từ tầng 6 bệnh viện tử vong
Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Như báo giao thông đưa tin, khoảng 20h30 ngày 13/3, tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh, nhiều người hốt hoảng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 6 xuống cầu thang bộ tầng 1. Ngay sau đó, bệnh nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. 

“Ngay sau khi phát hiện, chúng tôi đã đưa bệnh nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng không qua khỏi. Hiện gia đình đã đưa bệnh nhân về nhà để mai táng theo phong tục địa phương”, bà Nguyễn Thị Diện – Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh nói.

Theo nguồn tin trên Dân trí, nạn nhân được xác định là ông V.T.T (46 tuổi, trú Thạch Trung, TP Hà Tĩnh). Ông T. đang được điều trị tại tầng 4 của bệnh viện, thời điểm xảy ra vụ việc có thể nạn nhân đã đi cầu thang máy lên tầng 6 rồi tự ngã xuống. Ông T. cũng nhiều lần điều trị tại đây, thường có biểu hiện chán nản vì bệnh tật. 

Trước đó, thông tin trên Vietnamnet cho biết, ngày 7/1, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác nhận với báo chí, một bệnh nhân nam, 56 tuổi (quê ở xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đang điều trị tại bệnh viện rơi từ tầng 3 xuống đất và đã tử vong sau khi được bác sĩ tích cực cấp cứu. Phía bệnh viện đã bàn giao thi thể bệnh nhân cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Trao đổi với PV, phía bệnh viện cho biết, quá trình chữa trị, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân có biểu hiện rối loạn tâm lý, biểu hiện trầm cảm. Dự tính, nếu không có sự việc đáng tiếc xảy ra, ngày 7/1, bệnh nhân sẽ được xuất viện để chuyển sang Bệnh viện Tâm thần chữa trị.

TRỌNG TÙNG
Theo VTC News