Thứ tư, 18/05/2022 | 06:14
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông bị cột vào tảng đá ở bãi ngao

Chủ nhật, 13/03/2022, 14:09 (GMT+7)

Người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng chân tay bị trói, cột vào một tảng đá tại bãi nuôi ngao thuộc ở H.Tiên Lãng, TP.Hải Phòng

Trao đổi với PV báo Công An TP Hồ Chí Minh, ngày 13/3, lãnh đạo UBND xã Vinh Quang (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, thi thể một người đàn ông được cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vinh Quang và người dân phát hiện vào sáng 11/3 tại bãi nuôi ngao thuộc xã Vinh Quang.

Nạn nhân được xác định khoảng từ 40-50 tuổi, không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính. Thời điểm phát hiện, thi thể người đàn ông này phân hủy nặng, chân tay bị trói, cơ thể cột vào một tảng đá.


Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm thi thể. Ảnh Thanh Niên.

Công an huyện Tiên Lãng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng sau đó chuyển thi thể về khu vực Cồn Đông, xã Vinh Quang, để khám nghiệm tử thi. Sau khi làm các thủ tục theo quy định, ngày 12/3, lực lượng công an bàn giao thi thể cho gia đình để làm hậu sự. 

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, danh tính nạn nhân được xác định là ông Đ.V.H (51 tuổi, ngụ xã Đoàn Xá, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng). Ban đầu dư luận cho rằng, các tình tiết trong vụ việc cho thấy có dấu hiệu của một vụ án mạng. 

Tuy nhiên, căn cứ vào thông tin điều tra bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, ông Đ.V.H đã tự tử. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại