Thứ ba, 17/05/2022 | 07:08
RSS

Tắm sông, 2 em học sinh ở Gia Lai đuối nước thương tâm

Thứ bảy, 12/03/2022, 11:57 (GMT+7)

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước tại thị xã An Khê.

Sự kiện:
Gia Lai

Tắm sông, 2 em học sinh ở Gia Lai đuối nước thương tâm

Lực lượng chức năng tìm kiếm các em học sinh. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Gia Lai

Ngày 12/1, theo thông tin trên Dân trí, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước tại thị xã An Khê.

Danh tính nạn nhân được xác định là em N.H.L. (14 tuổi) và em L.H.T.(14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, phường An Bình, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai).

Tắm sông, 2 em học sinh ở Gia Lai đuối nước thương tâm

Thi thể 2 em học sinh bị đuối nước được tìm thấy. Ảnh: NB&CL

Trước đó, như NB&CL đưa tin, ngày 11/3, có 4 em học sinh (trong đó có em L. và T.) rủ nhau đi tắm ở đoạn sông Ba (tại khu vực tổ 6, phường Tây Sơn, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, không may L. và T. bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã chỉ đạo lực lượng nhanh chóng xuống khu vực An Khê để phối hợp với địa phương triển khai cứu hộ.

Đến khoảng 16h45 phút ngày 11/3, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy. Hiện lực lượng chức năng bàn giao lại cho gia đình và chính quyền địa phương lo hậu sự cho 2 nạn nhân xấu số.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại