Thứ tư, 01/12/2021 | 16:20
RSS

Bé trai 8 tuổi tử vong, trên người có nhiều vết thương nghi bị sát hại

Thứ ba, 26/10/2021, 07:29 (GMT+7)

Người chị gái đi học về thì phát hiện em trai gục bên vũng máu nên liền hô hoán, cầu cứu mọi người. Ngay sau đó, bé trai đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Bé trai 8 tuổi tử vong, trên người có nhiều vết thương nghi bị sát hại

Người dân bàng hoàng trước cái chết của em Đ. Ảnh: Báo Vietnamnet

Sáng 26/10, một lãnh đạo xã Sơn Ninh (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) xác nhận với Dân trí, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc bé trai 8 tuổi được phát hiện tử vong bên vũng máu, trên người có nhiều vết thương nghi bị sát hại. Nạn nhân là cháu H.T.Đ. (học lớp 3, trú tại thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 25/10, người chị gái đi học về thì phát hiện em trai là cháu H.T.Đ. gục bên vũng máu. Người chị gái liền hô hoán, cầu cứu mọi người. Ngay sau đó, cháu bé đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Vị lãnh đạo xã Sơn Ninh thông tin thêm, thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ của cháu bé đi làm đồng. Qua kiểm tra, công an phát hiện trên cơ thể cháu bé có nhiều vết thương ở vùng lưng, vùng tay, phía sau gáy, nghi bị chém.

"Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ của cháu bé đi làm đồng. Người chị gái đi học về phát hiện cháu Đ. đã gục bên vũng máu. Qua kiểm tra, công an phát hiện trên cơ thể cháu bé có nhiều vết thương ở vùng lưng, vùng tay, phía sau gáy, nghi bị chém", lãnh đạo xã Sơn Ninh cho biết.

Theo nguồn tin trên báo Công Lý một bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cho hay, em Đ. tử vong trước khi vào viện với nhiều vết thương trên cơ thể (nghi bị chém). Hiện, nguyên nhân em Đ. tử vong đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại