Thứ bảy, 23/10/2021 | 08:57
RSS

Xảy ra mâu thuẫn, chồng trẻ sát hại vợ dã man tại phòng trọ

Thứ năm, 30/09/2021, 09:39 (GMT+7)

Lò Văn Thái (SN 1994, trú tại Thanh Chương, Nghệ An) đã dùng dao sát hại vợ là chị Lương Thị H. (SN 1999, trú cùng quê) một cách dã man ngay trong phòng trọ ở Hải Phòng.

Sự kiện:
Hải Phòng

Mâu thuẫn gia đình, chồng sát hại vợ dã man tại phòng trọ

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PL&BĐ

Sáng 30/9, theo nguồn tin trên PL&BĐ, Công an huyện Thuỷ Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ án giết người xảy ra tại thôn Đường Hương, xã Lập Lễ. Nạn nhân là chị Lương Thị H. (SN 1999, trú tại Thanh Chương, Nghệ An). Nghi phạn trong vụ án này là Lò Văn Thái (SN 1994, trú tại Thanh Chương, Nghệ An, chồng của chị H.).

Theo thông tin ban đầu, vụ án xảy ra vào khoảng 20h tối 29/9, tại một nhà trọ trên địa bàn thôn Đường Hương. Tại thời điểm này Thái và chị H. xảy ra mâu thuẫn, sau đó Thái đã dùng dao sát hại vợ một cách dã man ngay trong phòng trọ. Vết thương ở vùng cổ quá nặng khiến chị H. tử vong ngay tại chỗ, nghi phạm Thái sau khi gây án đã bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay tại phòng trọ.

Thông tin trên Sức khỏe đời sống lãnh đạo UBND xã Lập Lễ cho biết, vợ chồng Thái làm công nhân thuê trọ tạm trú tại địa bàn xã. Họ có 2 con nhỏ hiện đang sống cùng ông bà ở quê Nghệ An. Dù 2 vợ chồng thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng bình thường Thái là người chiều vợ nên khi xảy ra sự việc, mọi người rất bàng hoàng.

“Người dân sống ở gần khu trọ cho biết 2 vợ chồng thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên người chồng từ trước đến nay rất hiền và chiều chuộng vợ”, vị lãnh đạo này nói.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Thuỷ Nguyên phối hợp cùng với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại