Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:38
RSS

Chồng sát hại vợ đang mang thai 4 tháng do mâu thuẫn gia đình

Thứ bảy, 14/08/2021, 15:36 (GMT+7)

Thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà. Tuy nhiên, chị X. không đồng ý nên dẫn tới hai bên to tiếng và Thảo đã xuống tay sát hại nạn nhân.

Sự kiện:
Bắc Giang

Chồng sát hại vợ đang mang thai 4 tháng do mâu thuẫn gia đình

Nguyễn Văn Thảo và nạn nhân trong tấm ảnh cưới. Ảnh: NLĐ

Ngày 14/8, Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ một đối tượng để điều tra về hành vi Giết người. Theo đó, đối tượng này là Nguyễn Văn Thảo (34 tuổi, ở xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 45 phút sáng cùng ngày, tại địa chỉ trên, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Văn Thảo đã dùng dao nhọn đâm chết vợ là chị Nguyễn Thị X. (sinh năm 1999). Được biết, Thảo và chị X. kết hôn được vài năm và có một con gái. Tại thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân đang mang thai tháng thứ 4. Sau khi gây án, Thảo đến Công an xã Ngọc Lý đầu thú. 

Nhận được tin báo, công an huyện Tân Yên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành lấy lời khai đối với đối tượng cùng những người có liên quan.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, vào sáng cùng ngày, do thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà. Tuy nhiên, chị X. không đồng ý nên dẫn tới hai bên to tiếng và Thảo đã xuống tay sát hại nạn nhân. Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại