Thứ hai, 02/10/2023 | 18:30
RSS

Nguyên nhân vụ chồng sát hại vợ rồi tự tử ở Đồng Nai

Thứ bảy, 14/11/2020, 07:35 (GMT+7)

Cơ quan chức năng Đồng Nai đã có kết luận nguyên nhân vụ việc chồng sát hại vợ rồi tự tử để lại 3 đứa con thơ, nhỏ nhất mới 2 tuổi.

Sự kiện:
Đồng Nai

Hé lộ nguyên nhân không ngờ vụ chồng sát hại vợ rồi tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Công an tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu vụ chồng dùng dao, kéo đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ở khu vực. Danh tính 2 nạn nhân là Ng.D.H. (33 tuổi) và chị Đ.T.A.T. (là vợ anh H., 28 tuổi, cùng ngụ xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, khoảng năm 2010, anh H. và chị T. cưới nhau và cùng sinh sống ở căn nhà taị xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Quá trình chung sống cả 2 có với nhau 3 người con và người con nhỏ nhất mới 2 tuổi. Gần đây, anh H. và chị T. hay xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Khoảng 1 tháng trước, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên chị T. bồng con út về nhà ba mẹ đẻ ở.

Chiều 12/11, chị T. tới nhà chồng để lấy giấy tờ làm thủ tục ly hôn. Tại đây, chị T. và anh H. nói chuyện với nhau thì cự cãi và anh H. dùng dao định đâm chị T. nhưng được người nhà can ngăn. Sau đó, anh H. khoá trái cửa phòng rồi dùng dao, kéo đâm nhiều nhát khiến chị T. gục tại chỗ và tử vong. Tiếp đó, anh H. dùng dao đâm vào ngực rồi chạy lên gác treo cổ tự tử.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc. Qua điều tra, công an xác định anh H. đã dùng dao đâm chết chị T. rồi tự tử. Trước đó, đêm ngày 12/11, người dân nghe thấy tiếng cãi nhau lớn phát ra từ nhà của một đôi vợ chồng hơn 40 tuổi (tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Sau tiếng cãi vãi thì nghe thấy tiếng la hét lớn.

Sau khi nghe tiếng hô hoán kêu cứu, người dân chạy sang kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng với vết thương sâu trên người. Mặc dù đã được mọi người đưa đến trạm y tế cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên cả hai đã không qua khỏi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN