Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:48
RSS

Xót xa đoạn tin nhắn nữ sinh 16 tuổi để lại trước khi mất tích

Thứ tư, 16/03/2022, 10:52 (GMT+7)

Sau bữa cơm tối, nữ sinh lớp 10 đã rời khỏi nhà. Sau đó gia đình nhận được dòng tin nhắn đau lòng được cho là do nữ sinh này để gửi.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi để lại dòng tin nhắn xót xa cho gia đình
Hình ảnh em N.A. và dòng tin nhắn để lại cho gia đình  (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Báo Tuổi Trẻ Online sáng 16/3 dẫn nguồn tin từ ông Ngô Đăng Ký - phó chủ tịch UBND thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh - cho hay, chính quyền địa phương, lực lượng công an phối hợp với gia đình để tìm kiếm em N.A. (16 tuổi, ngụ thị trấn Xuân An) sau khi nữ sinh này rời khỏi nhà mất tích bí ẩn.

Trước đó, tối 15/3, em N.A. sau khi ăn tối với gia đình thì đi đâu không rõ. Gia đình em tìm kiếm, gọi điện thoại nhiều lần nhưng không có kết quả. Đến gần 21h cùng ngày, gia đình nhận được đoạn tin nhắn đau lòng được cho là của em A. gửi về.

"Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa" - đọan tin nhắn được cho là của N.A. nhắn tin về cho gia đình.

Theo Dân Trí, gia đình em A. cho biết em A. đang học lớp 10; trước khi xảy ra sự việc nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường. "Cháu bị bệnh thận, gia đình cũng đang sắp xếp để đưa cháu đi kiểm tra, điều trị. Giờ cháu mất liên lạc, gia đình hết sức lo lắng.

Gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng nhanh chóng hỗ trợ để tìm kiếm", bà Lê Thị Hồng (SN 1968, mẹ của A.) lo lắng cho biết.

Hiện gia đình đã trình báo cơ quan chức năng và đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm tung tích con gái.

Phương Thảo (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại