Thứ bảy, 28/05/2022 | 23:04
RSS

Mẹ bàng hoàng phát hiện con tử vong trên giường khi gọi dậy ăn sáng

Thứ ba, 15/03/2022, 15:38 (GMT+7)

Không thấy con trai dậy ăn sáng để đi làm như bình thường, người mẹ vào gọi thì phát hiện con đã tử vong.

Sự kiện:
Nghệ An

Nghệ An: Người mẹ bàng hoàng khi phát hiện con trai chết trên giường
Ngôi nhà, nơi phát hiện anh A. tử vong ( ảnh Tiền Phong)

Chiều 15/3, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) xác nhận trên báo Tiền Phong, trên địa bàn vừa có một trường hợp tử vong bất thường. Thông tin ban đầu, khoảng hơn 6h cùng ngày, bà H. (trú xóm Tiền Phong) không thấy con trai là anh P.T.A (SN 1981) ra ăn sáng để chuẩn bị đi làm như thường ngày nên vào phòng gọi con.

Tuy nhiên khi vào phòng, người mẹ chết lặng khi phát hiện con trai đã tử vong trên giường. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc theo quy định. Theo Trí Thức Trẻ, anh A. đã có vợ và con. Tuy nhiên anh A. sau đó ly hôn vợ và về ở một mình với mẹ tại xóm Tiền Phong (xã Kỳ Sơn).

Trước đó, tại huyện Tân Kỳ cũng xảy ra một trường hợp tương tự. Theo đó, khoảng gần 10h ngày 5/3, anh Đ.V.T (trú xóm Trung Tâm, xã Nghĩa Phúc) được người dân phát hiện đã tử vong ở trong nhà chưa rõ nguyên nhân. 

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng với lực lượng Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng. Được biết, anh T. ở nhà một mình, vợ của anh đang đi làm công nhân ở Bắc Ninh.

Phương Thảo (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại