Thứ hai, 18/10/2021 | 10:19
RSS

Cú va chạm kinh hoàng giữa xe máy với container trên quốc lộ

Thứ tư, 30/09/2020, 16:48 (GMT+7)

Cư dân mạng hoảng hồn trước cú đâm "vuông góc" của container với xe máy đang sang đường khiến 1 người tử vong trên quốc lộ.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Cú va chạm kinh hoàng của xe máy với container trên quốc lộ

Cú va chạm kinh hoàng của xe máy với container trên quốc lộ. 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe máy và một container trên quốc lộ. Được biết vụ việc xảy ra trong sáng ngày 30/9 trên QL1A, đoạn qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Theo pháp luật và bạn đọc, cụ thể theo đoạn clip, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người đàn ông điều khiển xe máy nhập đường lớn rất liều lĩnh. Người này ngay khi sang đường đã bị xe container đâm mạnh theo hướng vuông góc. Cú va chạm khiến người đàn ông bị cuốn vào gầm xe container và bị kéo đi khoảng 5m. Riêng chiếc xe container tiếp tục đâm vỡ dải phân cách, lao sang phần đường ngược lại, va chạm với một xe máy khác rồi đâm vào nhà dân. 

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng, người đàn ông điều khiển xe máy gặp nạn đầu tiên đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay khi đoạn clip được lan truyền trên các diễn đàn, mọi người đã xôn xao trước vụ tai nạn kinh hoàng. 

"Ôi sợ quá, nổi hết da gà khi xem", "Sang đường chủ quan kiểu này thì bác tài nào đỡ cho nổi", "A di đà phật, nhìn mà hết muốn điều khiển xe luôn"...l à những lời comment từ phía cộng đồng. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN