Thứ ba, 27/02/2024 | 06:44
RSS

Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng 'bóc mẽ' sống ảo

Thứ tư, 30/09/2020, 15:47 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn đã gây xôn xao dư luận khi khoe ảnh sở hữu đôi giày phiên bản mới của G-Dragon.

Sau khi xuất ngũ, mặc dù G-Dragon chưa chính thức trở lại trong lĩnh vực âm nhạc nhưng anh đã xuất hiện trong không ít những quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến việc trưởng nhóm Big Bang hợp tác cùng NIKE để cho ra mắt sản phẩm giày hoa cúc ấn tượng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đôi giày Paranoise AF1 phiên bản 2 - sản phẩm kết hợp giữa Peaceminusone của G-Dragon và NIKE. Theo đó, nam diễn viên cho biết, đây là món quà do một người bạn của anh tặng. Cụ thể, Kiều Minh Tuấn viết: "Nhận được quà của em trai. Cảm ơn người em luôn quà cáp thẳng tay với anh".

Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng bóc mẽ sống ảo
Bức ảnh Kiều Minh Tuấn đăng tải mới đây

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngay sau đó, dưới bài viết của nam diễn viên không xuất hiện một dòng bình luận: "Ơ anh ơi đây là ảnh của người khác mà!". Ngay lập tức, Kiều Minh Tuấn đã đáp lại ngay: "Do giày đang được đặt về, chứ anh chườn mặt vào chụp cùng thì nói làm gì nữa!".

Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng bóc mẽ sống ảo
Kiều Minh Tuấn đáp trả bình luận của cư dân mạng

Được biết, dân tình đã nhanh chóng phát hiện hình ảnh Kiều Minh Tuấn sử dụng hóa ra là ảnh đi “mượn”. Đôi giày do nam diễn viên đăng tải vốn là quà G-Dragon gửi cho producer của công ty. Trên tagline của đôi giày còn có tên tài khoản Instagram của producer này. Ngoài ra, phiên bản 2 của đôi Paranoise AF1 này vẫn chưa chính thức mở bán.

Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng bóc mẽ sống ảo
Đây được cho là hình ảnh gốc từ tài khoản Instagram nước ngoài

Ngay sau khi nhận được loạt ý kiến trái chiều trên, Kiều Minh Tuấn đã xóa ngay hình ảnh này trên trang cá nhân của mình.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN