Thứ tư, 17/04/2024 | 10:39
RSS

Kiều Minh Tuấn hối hận vì say nắng An Nguy, Cát Phượng khóc xin lỗi

Chủ nhật, 14/10/2018, 20:05 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về scandal tình cảm trong suốt thời gian qua.

Kiều Minh Tuấn hối hận vì say nắng An Nguy, Cát Phượng khóc xin lỗi
Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp gỡ báo chí (Ảnh: Nguỹn Bá Ngọc/Zing news)

Cát Phượng yêu Kiều Minh Tuấn nhiều hơn sau scandal

Chiều ngày 14/10, cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã có buổi gặp mặt báo chí liên quan đến những ồn ào trong suốt thời gian qua. 

Ngay khi bắt đầu buổi họp báo, Cát Phượng bất ngờ bật khóc nức nở và cho rằng mình đã sai lầm khi không biết quản lý hình ảnh, để cho sự việc bị đẩy đi quá xa.

Theo Helino, giải thích cho việc quá bình tĩnh khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thông báo có tình cảm với nhau, Cát Phượng cho biết: "Tôi phải bình thản, bình tĩnh nhất có thể. Tôi không thể khóc, tôi sợ bị đột quỵ vì còn con trai và gia đình. Tôi lúc nào cũng phải cười, lúc nào cũng phải vui".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ những gì Kiều Minh Tuấn đã nói với cô sau khi xảy ra ồn ào: "Tôi chỉ hỏi anh Tuấn "tại sao", anh nói với tôi nếu anh yêu An Nguy, hiện tại bây giờ anh không ngồi đây để giải thích. Tính anh bất cần, bất chấp. Lúc đó tôi tỉnh lại và nghĩ khác, tôi phải luôn nắm chặt tay anh Tuấn để vượt qua mọi thứ".

Cát Phượng cũng khẳng định cô không bao giờ đem chuyện tình cảm để PR. “Tôi không bao giờ đem chuyện tình cảm 10 năm ra để PR cho bộ phim Hôm nay, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất bộ phim và khán giả, người hâm mộ đã luôn ủng hộ, yêu thương vợ chồng tôi”, Cát Phượng chia sẻ.

Tâm sự về tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau những sóng gió, Cát Phượng cho biết: "Sau mọi chuyện, tôi nghĩ rằng mình phải yêu anh Tuấn nhiều hơn nữa. Thời gian qua, nhiều chuyện đẩy chúng tôi ra xa nhau. Tôi hiện tại thấy yêu Tuấn, như lúc mới yêu nhau vậy".

Kiều Minh Tuấn hối hận vì say nắng An Nguy, Cát Phượng khóc xin lỗi
Cát Phượng đã bật khóc khi nói về scandal vừa qua (Ảnh: Trần Hòa/Helino)

Kiều Minh Tuấn thừa nhận sai lầm khi cảm nắng An Nguy

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chủ động thừa nhận bản thân anh đã làm điều không đúng, gây tổn thương đến nhiều người, kể cả những người hâm mộ.

Tại buổi họp báo, Kiều Minh Tuấn đã không giấu được sự xúc động khi nói lời xin lỗi Cát Phượng, người thân. “Tôi xin lỗi vì đã đưa chuyện cá nhân ra trước công chúng mà không nghĩ tới hậu quả của nó, đó chỉ là những cảm xúc nhất thời mà có lẽ tôi không nên nói ra. Tôi thật tâm xin lỗi tới tất cả mọi người”, Kiều Minh Tuấn nói.

Theo Zing news, Kiều Minh Tuấn cho biết anh thừa nhận mọi sai lầm vì vậy nếu nhà sản xuất Dung Bình Dương kiện, anh sẽ chấp nhận.

Kiều Minh Tuấn hối hận vì say nắng An Nguy, Cát Phượng khóc xin lỗi
Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật sau khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng khẳng định những lời chia sẻ này không phải do sức ép của vụ kiện từ nhà sản xuất mà vì không muốn làm mọi chuyện trở nên quá ồn ào khi phim đang chiếu, khiến công chúng hiểu nhầm rằng cả hai đang cố tình để PR cho dự án này

Trước đó, vào ngày 1/10, bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con đãn thông báo quyết định khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì họ đã không giữ đúng các cam kết trong hợp đồng. Theo bà Dương, scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã gây ra hệ lụy khủng khiếp, khiến khán giả tẩy chay bộ phim dẫn đến doanh thu thấp.


Xem thêm: Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN