Chủ nhật, 26/05/2024 | 01:25
RSS

Cát Phượng dọa 'xử lý' kẻ tố mình đứng sau vụ lùm xùm An Nguy-Kiều Minh Tuấn

Chủ nhật, 16/09/2018, 09:11 (GMT+7)

Cát Phượng đã lên tiếng về tài khoản tố chị đứng sau giật giây mọi chuyện trong vụ Kiều Minh Tuấn-An Nguy .


Cát Phượng bức xúc trước thông tin đứng đằng sau vụ Kiều Minh Tuấn-An Nguy

Mới đây, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây sóng gió khi lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm sau bộ phim chung của hai người.

Ngay lập tức, một cuộc tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội Rất nhiều khán giả hoang mang về những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Ngụy. Một số người bày tỏ hoài nghi cho rằng đây có thể là chiêu trò pr phim. Thậm chí, chính Cát Phượng là người “trong cuộc”. Cô đã hẹn lịch phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Hơn nữa, trên trang cá nhân, Cát Phượng vẫn bày tỏ sự bình thản trước sóng gió tình tay ba.

Trả lời những hỏi han của đồng nghiệp, người hâm mộ, Cát Phượng khẳng định cô vẫn ổn, rất ổn. Nói về chuyện Kiều Minh Tuấn- An Nguy, Cát Phượng gợi ý nên gọi trực tiếp để hỏi Kiều Minh Tuấn.

Khó tin hơn khi chiều 13/9, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại được trông thấy bên nhau. Một fan đã ghi lại được hình ảnh cặp đôi này có mặt ở sân bay Đà Nẵng. Dường như họ có một kì nghỉ dưỡng ở đây.

Ngay sau đó, có một luồng thông tin việc “chị Cát” đứng sau “giật dây” mọi chuyện. Dân mạng rầm rộ đăng tải đoạn tin nhắn tố nữ diễn viên Cát Phượng góp tiền trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” nên chịu “chơi lớn” luôn, Kiều Minh Tuấn chỉ nghe theo lời Cát Phượng. Còn An Nguy “không còn gì để mất” vì đã đính hôn với Alex bên Mỹ

Trước những thắc mắc của công chúng, Cát Phượng đã lên tiếng về trước một tài khoản tố chị đứng sau giật giây mọi chuyện.

"Qua giờ Cát im lặng vì Cát không biết phải nói gì và nói thế nào cho mọi người hiểu!  Nhưng riêng vấn đề này thì buộc Cát tôi phải lên tiếng. Tôi rất bức xúc và tức giận. Cậu này là ai? Mặt mũi tròn méo ra sao cát Tui không hề biết?

Vậy sao có thể dám khẳng định về tui như đúng rồi vậy? chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy tui đứng phía sau? Tui là con điên hay là con xàm xí mà đứng phía sau? Làm Khán giả không hiểu lại suy diễn cho là Tôi đứng phía sau đạo diễn. 

Hiện tại tôi là quản lý của Kiều Minh Tuấn và tôi đã đồng ý cho Kiều Minh Tuấn ra gặp báo chí để phỏng vấn cùng bé An Nguy về vấn đề lùm xùm giữa 2 người.  Còn tất cả những câu trả lời thì xuất phát từ Kiều Minh Tuấn Vậy tại sao lại dám nói tui đứng sau?  Nếu bạn không alo nói lời xin lỗi tôi , tôi hứa với bạn tôi sẽ tìm đến tận ổ của bạn", Cát Phượng chia sẻ.

Xem thêm: An Nguy, Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu nhau

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN