Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:36
RSS

NTK Đỗ Mạnh Cường nói gì vụ An Nguy yêu Kiều Minh Tuấn?

14-09-2018 10:23:51

Bên cạnh các ít ý kiến ít ỏi bênh vực chuyện của Kiều Minh Tuấn, Cát Phương, An Nguy thì đa phần là chỉ trích, cho rằng, thực chất tất cả mọi chuyện chỉ là để PR cho phim mới sắp ra rạp

 NTK Đỗ Mạnh Cường nói gì vụ An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn
Chuyện tình Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng,  An Nguy khiến cho dư luận không biết đâu mà lần

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của bộ ba An NguyKiều Minh TuấnCát Phượng đã khiến công chúng đi từ hoang mang, tới khó hiểu, rồi đỉnh điểm là tức giận. Từng yêu thương và ngưỡng mộ tình yêu của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bao nhiêu thì họ càng phẫn nộ bấy nhiêu về thái độ lập lờ, trả lời nước đôi của cả cặp đôi và của cả An Nguy.

Ngay tối 13/9, trong một clip phỏng vấn với một tờ báo, An Nguy lại một lần nữa như tát vào mặt công chúng khi khóc lóc thừa nhận có tình cảm thật sự với Kiều Minh Tuấn. 

Đây cũng là lý do vì sao sau khi quay xong phim với Kiều Minh Tuấn, cô liền trở về Mỹ và hoàn toàn cắt đứt liên lạc với nam diễn viên. “Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được” – Nữ diễn viên thổ lộ.

Trong đoạn video trả lời truyền thông, An Nguy xúc động đến bật khóc và tiết lộ cô cảm thấy rất có lỗi trong chuyện tình cảm này với Kiều Minh Tuấn. Đó là lý do tại sao ngay sau khi phim kết thúc, An Nguy lập tức quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. 

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên nhận lỗi về mình khi cho rằng việc anh xây dựng nên một thế giới riêng đã khiến bạn diễn không thể nào thoát ra được.

Ngay sau clip này, khi trả lời báo chí, Cát Phượng lại tỏ ra khá bình thản và một lần nữa khẳng định, quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn rất bình thường. Ngay trong sáng mai (14/9), gia đình cặp đôi cũng sẽ đi du lịch tại Đà Nẵng để xả stress.

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn
NTK Đỗ Mạnh Cường: Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe 

Bên cạnh các ít ý kiến ít ỏi bênh vực chuyện của ba người thì đa phần là chỉ trích, cho rằng, thực chất tất cả mọi chuyện chỉ là để PR cho phim mới sắp ra rạp của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Riêng, NTK Đỗ Mạnh Cường lại đúc rút sau những ồn ào trên.

"Người ta vẫn nói Yêu là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Không thể trách cứ ai vì mình thấy như Phật đã nói rất đúng - duyên số là do Trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc. 

Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sỹ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì. Câu chuyện của người thứ 3 chưa bao giờ là câu chuyện được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. 

Yêu thì cứ Yêu đi, mắc chi mỗi lần Yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết!".


Xem thêm: Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định yêu nhau thật chứ không PR

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN