Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:00
RSS

Kiều Minh Tuấn ‘chọc điên’ fan Cát Phượng với phát ngôn về người thứ ba

Thứ tư, 05/09/2018, 06:59 (GMT+7)

Trả lời với truyền thông rằng sẽ lựa chọn người thứ 3 khi tình yêu đủ lớn, Kiều Minh Tuấn khiến fan Cát Phượng giận dữ ném đá ngay trên Facebook cá nhân.

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng
Kiều Minh Tuấn bị fan Cát Phượng ném đá vì phát ngôn về người thứ ba. Ảnh Internet

Suốt mấy ngày qua, Facebook cá nhân của Kiều Minh Tuấn xuất hiện rất nhiều những bình luận chỉ trích, thậm chí chửi bới thậm tệ vì cho rằng nam diễn viên đã bỏ Cát Phượng vì người thứ ba.

Sự việc bắt đầu này sinh khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy có những hành động thân thiết quá mức. Theo đó, trong sự kiện ra mắt phim An Nguy đã vô tư cúi xuống lau vết bẩn trên giầy Kiều Minh Tuấn trước mắt "bàn dân thiên hạ". Sau đó cô lại hồn nhiên rút điện thoại từ tay bạn trai Cát Phượng để đưa cho trợ lý mà không hề hỏi ý kiến anh.

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng
Kiều Minh Tuấn và An Nguy có nhiều hành động thân thiết. Ảnh Internet

Theo một clip khác ghi lại cảnh Kiều Minh Tuấn, An Nguy trong quán nhậu cùng các thành viên đoàn phim, An Nguy một tay cầm điện thoại của Kiều Minh Tuấn để liên lạc còn một bàn tay đặt lên đùi anh.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ cặp đôi bất an khi tiết lộ anh thường xuyên nhắn tin tình cảm và rủ An Nguy đi chơi riêng để lấy cảm xúc đóng phim. Những điều này anh thực hiện bí mật và không quan tâm Cát Phượng có biết hay không. Kiều Minh Tuấn cũng gọi Cát Phượng là bạn gái thay cho từ "bà xã" và cho biết đã không còn sống chung một nhà với người tình hơn 18 tuổi.

Thậm chí, Kiều Minh Tuấn còn phát biểu: "Nếu có người thứ ba và tình cảm đủ lớn, tôi sẽ lựa chọn".

Đỉnh điểm của sự việc là trong dịp nghỉ lễ vừa qua, An Nguy bị fan phát hiện có mặt tại một nhà thờ ở Vũng Tàu trong khi Kiều Minh Tuấn cũng về Vũng Tàu mà không có Cát Phượng đi cùng.

Kịch bản "Kiều Minh Tuấn bỏ mặc Cát Phượng đi nghỉ lễ cùng An Nguy" được cư dân mạng dựng lên và làm người hâm mộ cặp đôi lệch tuổi này "dậy sóng".

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng

Trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn nhận được vô số những chỉ trích: "Nếu như Kiều Minh Tuấn phản bội chị, em sẽ không bao giờ xem chương trình nào có mặt ổng", "Làm gì cũng phải có trước có sau, có được ngày hôm nay phải nhớ ai đã nâng bước mình, đừng ăn cháo đá bát, có trăng quên đèn, loại người này sẽ không bao giờ tồn tại được trong tương lai",

"Nếu sự thật như người ta nói thì Kiều Minh Tuấn sống theo kiểu qua cầu rút ván, thật đáng trách. Hứa hẹn làm gì cho người ta ôm đau khổ", "Anh chia tay chị Cát đi. Anh đã muốn bỏ thì hà cớ gì phải dây dưa”,

“Chị Cát không có tội. Nhưng lỗi của chị ấy là đã quen và yêu anh đậm sâu để giờ đây anh đáp trả bằng cái lạnh nhạt thờ ơ và sự cắm sừng"… - fan của cặp đôi và Cát Phượng không ngừng công kích Kiều Minh Tuấn.

Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn không hề đáp trả bất kì bình luận nào nói trên, song Cát Phượng lại ra sức bảo vệ, trả lời các bình luận rằng "Anh và chị đang bình thường và rất bình thường", cũng như khẳng định tin đồn là "tào lao".

Xem thêm: Lộ diện ‘bạn gái’ nóng bỏng, gia thế khủng của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN