Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:36
RSS

Bị đồn chia tay, Kiều Minh Tuấn im lặng, Cát Phượng nói 'trên đời không có gì bền vững'

Chủ nhật, 26/08/2018, 15:40 (GMT+7)

Trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng không tìm cách né tránh mà trả lời thẳng thắn.

Kiều Minh Tuấn im lặng, chỉ có Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay
Kiều Minh Tuấn im lặng, chỉ có Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay

Mới đây, nhiều diễn đàn chuyên đề cập tới các vấn đề trong showbiz Việt đồng loạt khẳng định, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay. Có trang còn thể hiện sự tiếc nuối: "Bên nhau suốt 10 năm trời, chịu bao nhiêu lời nói ra nói vào, vậy mà....".

Trước tin đồn trên, Cát Phượng không tìm cách né tránh. Ngược lại, cô đăng ảnh chụp màn hình những diễn đàn đưa tin cô và bạn trai kém 18 tuổi chia tay. Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: "Có điềm. Nếu xảy ra điều đó thật thì sao nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi".

Bạn bè, người hâm mộ vào động viên Cát Phượng. Có người an ủi Cát Phượng rằng, càng bị đồn chia tay, tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn càng bền chặt. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ viết: "Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc".

Một người khác bình luận: "Em mong tình cảm của chị bền vững". Đáp lại, Cát Phượng chỉ trả lời: "Trên đời này không có gì bền vững đâu em".

Trong khi đó, về phía Kiều Minh Tuấn anh hiện tại vẫn giữ im lặng.

Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng 18 tuổi. Họ lần đầu làm việc chung trong vở "Cánh đồng bất tận" khi Cát Phượng thủ diễn vai quan trọng còn Kiều Minh Tuấn chỉ góp mặt bằng một vai diễn nhỏ.Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Được lời như cởi tấm lòng, chàng diễn viên trẻ đội ơn vì được theo để có tiền sống, lấy kinh nghiệm và chiếm trọn trái tim của đàn chị: "Chị, em yêu chị".

Thời gian sau đó, Kiều Minh Tuấn chủ động tấn công, lo cho Cát Phượng từ bữa ăn tới việc chăm sóc cậu con trai nhỏ của cô.

Mối tình ấy cứ âm thầm bởi Kiều Minh Tuấn không muốn bị gọi là "dựa hơi" bạn gái. Từ lúc nhận lời yêu nhau, Kiều Minh Tuấn đã nhiều lần nhắn nhủ bạn gái rằng anh không muốn công khai chuyện tình cảm. Nam diễn viên tiết lộ anh từng nói với bạn gái rằng: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Sau 7 năm năm bên nhau, Cát Phượng từng đề nghị chia tay với tình trẻ cũng như không muốn cưới vì suy nghĩ chênh lệch tuổi tác. Cô cho rằng "càng yêu thì càng đau" và sẽ là ích kỷ và bất công cho Kiều Minh Tuấn khi để anh phải sống với người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi.

Xem thêm: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN