Thứ ba, 07/12/2021 | 04:22
RSS

Rò rỉ đoạn ghi âm Cát Phượng chê bai thậm tệ phim của NSND Hồng Vân?

Thứ bảy, 22/07/2017, 07:34 (GMT+7)

Trong đoạn ghi âm, diễn viên hài Cát Phượng khẳng định phim "Xóm trọ 3D" do NSND Hồng Vân đầu tư: "Bối cảnh quá nghèo nàn”.

Mới đây, mạng xã hội tràn lan đoạn ghi âm nữ diễn viên Cát Phượng chê bai phim Xóm trọ 3D - Sản phẩm điện ảnh do NSND Hồng Vân đầu tư.

Cát Phượng nói rằng mình và bạn trai - Kiều Minh Tuấn xem “cười té ghế” trước phân đoạn nhân vật Bảo Bảo của Hoàng Linh đưa cả gia đình đi đóng phim “ngoài ra không coi được cảnh nào”. Nữ diễn viên nhận định rằng phim Xóm trọ 3D được “mười mấy tỷ là mừng vì kinh phí có bao nhiêu đâu, bối cảnh lại quá nghèo nàn”.

Cô giáo Tím Rịm của Lớp học vui nhộn đưa ra dẫn chứng: "Chị thấy Em chưa 18 vì sao thắng? Đề tài cũ, nhưng cách thể hiện quá mới, quá hiện đại. Một ngày họ chiếu mười mấy suất, đến 11h khuya vẫn còn suất”.

Cát Phượng còn tâm sự thành thực: "phim nào thắng em mừng muốn khóc, phim nào thua buồn thê thảm, kể cả phim Thái Hòa...Biết có bao nhiêu người hóng phim của Thái Hòa vì ngoài anh ấy còn có đạo diễn Charlie Nguyễn. Hoặc người ta chờ phim của Victor Vũ, Cường Ngô, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân vì mang tính điện ảnh”.

Trailer phim Xóm trọ 3D. Video: Song Vang Production

Không chỉ chê phim của NSND Hồng Vân, Cát Phượng còn cảm thấy không hài lòng với chất lượng phim Dạ cổ hoài lang do Hoài Linh đóng vai chính: “Kể cả Dạ cổ hoài lang, em nói phim này không thắng là không thắng. Vì nó giống kịch truyền hình đưa lên màn ảnh rộng. Ngôn ngữ điện ảnh không phải là lời thoại quá nhiều, thoại nhiều là chết”.

Cát Phượng chê bai

Cát Phượng chê bai phim Xóm trọ 3D - sản phẩm có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Việt Hương, Minh Nhí... Ảnh: ĐPCC

Trả lời Tri thức trực tuyến, Cát Phượng giải thích: “Tôi gửi đoạn trò chuyện bằng giọng nói cho chị Vân, chỉ có chị ấy đưa cho báo chí thôi. Nếu chị Vân đưa cho mọi người nghe thì họ chỉ nghe. Còn đưa lên mạng thì chỉ có chính chị Vân vì nó nằm trong điện thoại chị ấy. Chị ấy muốn làm ầm lên để PR phim là chuyện của chị. Tôi không nói gì thêm”.

Cat Phuong che bai

Cát Phượng nghi ngờ NSND Hồng Vân phát tán đoạn ghi âm để PR phim. Ảnh: Internet

NSND Hồng Vân trả lời: “Lúc phim mới ra mắt, tôi sốt ruột vì lo phản ứng của mọi người. Tôi có hỏi ý kiến của các anh chị em trong nghề. Tôi cũng có nói chuyện với Cát Phượng nhưng trên tinh thần góp ý cá nhân. Cát Phượng chỉ khuyên để sau này phim của tôi tốt hơn.

Vì tôi có ý định thực hiện phần 2 cho bộ phim này, nên đã gửi đoạn trò chuyện bằng giọng nói vào nhóm của đoàn phim Xóm trọ 3D. Hôm đó tôi bận đi quảng bá phim nên không thể ngồi gõ từng chữ vì Cát Phượng nói nhiều, nên phải gửi đoạn hội thoại sang".

Tôi chỉ muốn mọi người lắng nghe để phần sau làm tốt hơn, nhưng sau đó tôi lo lắng nên đã xóa đi. Giờ tôi vẫn còn rất giận, không hiểu vì sao lại có người lưu giữ rồi phát tán”.

Cát Phượng

NSND Hồng Vân không biết vì sao đoạn ghi âm góp ý của Cát Phượng lại bị rò rỉ và phát tán trên MXH. Ảnh: Vietnamnet

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN