Thứ năm, 16/09/2021 | 17:13
RSS

Hoài Linh, Cát Phượng, Trường Giang nói gì về vụ Trấn Thành bị cấm diễn?

Thứ năm, 27/04/2017, 16:47 (GMT+7)

Giữa vụ lùm xùm Trấn Thành bị cấm diễn, nhiều khán giả quan tâm liệu những đồng nghiệp thân thiết như Thu Trang, Trường Giang, Cát Phượng, Hoài Linh nói gì về Trấn Thành.

Sự việc Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận vài ngày qua. Giữa vô vàn những khen chê xoay quanh danh hài 30 tuổi, nhiều khán giả quan tâm liệu các đồng nghiệp thân thiết như Thu Trang, Cát Phượng, trường giang Hoài Linh nói gì về Trấn Thành

Hoài Linh nói gì về Trấn Thành?

Không viết tâm thư dài dòng, cũng không khẳng định ai đúng ai sai trong sự việc Trấn Thành bị cấm diễn, Hoài Linh chỉ đăng tải tấm ảnh chụp cùng đàn em lên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh, “Sáu Bảnh” nhắn nhủ: “Mạnh mẽ lên em…”.

Hoài Linh nói gì về Trấn Thành 1

Hoài Linh động viên Trấn Thành trên Instagram. Ảnh chụp màn hình

Dù đã chọn cách đăng ảnh lên Instagram thay vì Facebook đã bớt sự chú ý của dư luận song lời động viên Hoài Linh dành cho Trấn Thành vẫn được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Trước khi xảy ra vụ lùm xùm lần này, Hoài Linh từng dành những lời chân tình và xúc động dành cho đàn em.

Ngay sau khi Trấn Thành kết thúc tiểu phẩm của mình trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”, Hoài Linh lần đầu công khai nhận xét về đàn em: "Anh nể tài năng, kiến thức, ngôn từ của em và hôm nay anh nể cả tình bạn giữa em và Nam Thư".

Cát Phượng nói gì về Trấn Thành?

Thay vì chọn cách động viên Trấn Thành một cách nhẹ nhàng và kín đáo như Hoài Linh, Cát Phượng lại chọn những ngôn từ gay gắt hơn hẳn để bênh vực đàn em. Trên Facebook cá nhân, cô không ngần ngại vạch mặt Đài Vĩnh Long là hèn, muốn chơi trội khi đổ hết lỗi hài nhảm tràn lan là do Trấn Thành.

Hoài Linh nói gì về Trấn Thành 2

Cát Phượng nói Đài Vĩnh Long “hèn” khi Trấn Thành bị cấm diễn. Ảnh chụp màn hình

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Cát Phượng bày tỏ quan điểm: "Các nghệ sĩ đã vắt kiệt chất xám để làm chương trình. Lợi nhuận thì đài hưởng. 

Đừng chà đạp, đối xử với nghệ sĩ như thế. Nếu Trấn Thành diễn chỗ nào quá thì đài nên góp ý và nhắc nhở, nếu lần sau vẫn vậy thì hãy tính đến chuyện hợp tác hay không".

Quan điểm này của Cát Phượng đã được nhiều nghệ sĩ khác như NSND Ngọc Giàu, Công Ninh,… ủng hộ. Họ cho rằng việc hài nhảm nở rộ như hiện này, trách nhiệm đầu tiên thuộc về nhà đài vì không kiểm duyệt kỹ càng, không thể đổ hết lỗi cho nghệ sĩ rồi tuyên bố Trấn Thành bị cấm diễn như Đài Vĩnh Long được.

Trường Giang nói gì về Trấn Thành?

Cũng là một trong những đồng nghiệp thân thiết với chồng Hari Won, việc Trường Giang nói gì về Trấn Thành giữa bão dư luận được không ít người quan tâm. Trên trang Facebook chính thức, Trường Giang nhắn nhủ chàng Xìn (tên thân mật của Trấn Thành): “Mọi việc sẽ ổn thôi, tất cả những gì chúng ta cần làm là mang lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả”.

Hoài Linh nói gì về Trấn Thành 3

Trường Giang động viên Trấn Thành trên cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Thu Trang nói gì về Trấn Thành?

Trên Facebook cá nhân, Thu Trang cũng dành một bài viết dài và ảnh chụp chung với Trấn Thành để động viên anh trước sự việc bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm diễn. Dòng chia sẻ đầy tình cảm của cô được nhiều người chia sẻ, thích và bình luận.

Hoài Linh nói gì về Trấn Thành 4

Thu Trang khẳng định Trấn Thành “có tài nên không phải lo”. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, sau khi Trấn Thành xin lỗi khán giả, NSND Hồng Vân cũng gửi lời động viên đàn em sau khi anh vào chiều 26/4. Chị nhắn nhủ: "Cậu em tôi đã thật sự trưởng thành” và rằng ai cũng có sai lầm nhưng quan trọng là có nhận ra để rồi sửa sai hay không.

Đồng thời, NSND Hồng Vân còn gửi lời cảm ơn bình luận “Làm dâu trăm họ, phúc họa khó lường, mong Trấn Thành thoát nạn" của một khán giả. Nhiều đồng nghiệp khác như Lê Giang, Thanh Duy, Trịnh Thăng Bình Huỳnh Lập,… cũng cổ vũ và ủng hộ Trấn Thành.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus