Thứ năm, 08/12/2022 | 12:50
RSS

Vụ Hoài Linh bị Vinh Sử chê: Mr. Đàm lên tiếng, Cát Phượng ủng hộ?

Thứ ba, 11/07/2017, 16:15 (GMT+7)

Sau nhạc sĩ Đức Huy, Dương Triệu Vũ và đến lượt Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trước phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử chê bai Hoài Linh "biết gì về nhạc, về bolero".

Vụ Hoài Linh bị Vinh Sử chê 1

Đàm Vĩnh Hưng không ngại lên tiếng giữa lùm xùm vụ Hoài Linh bị Vinh Sử chê  "biết gì về nhạc, về bolero"

Trong một sự kiện mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ quan điểm của mình về vụ ồn ào nhạc sĩ Vinh Sử thẳng thắn chê bai nghệ sĩ Hoài Linh khi trả lời phỏng vấn. Giọng ca Biển tình khẳng định, nếu Hoài Linh không có kiến thức về bolero thì đã chẳng thể đào tạo được Đàm Vĩnh Hưng như hiện tại.

"Như tôi nghĩ, câu nói của ông Vinh Sử chỉ là nói chơi, nhưng văn nói với văn viết khi thể hiện ra nó khác nhau nhiều lắm. Tôi cũng đã từng bị như vậy rồi. Nhưng bạn cũng phải biết, nghệ sĩ nhiều khi họ cũng có những cái điều mâu thuẫn lắm. Đôi khi chỉ nói cho đã cái miệng thôi chứ ai mà lại không yêu quý anh Linh. Anh Linh là người bỏ thời gian để nghiên cứu về nhạc rất nhiều. Không biết nhạc, không có kiến thức thì làm sao đào tạo ra 1 đứa như Đàm Vĩnh Hưng" - Mr.Đàm bày tỏ.

Từ góc độ khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ mối quan hệ giữa anh và nhạc sĩ Vinh Sử là khá thân thiết. Bởi, Mr.Đàm thừa nhận từng giúp đỡ và hát một số bài do nhạc sĩ này sáng tác. Nhưng nam ca sĩ và ông Vinh Sử không gặp nhau hàng ngày.

Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳn thắn cho rằng, không vì điều đó mà anh lên tiếng "bênh" Hoài Linh rồi "xô ngã" nhạc sĩ Vinh Sử. "Hưng đã nhắn tin trong group facebook của gia đình, Hưng nói rằng chắc chắn lời nói của ông Vinh Sử đã bị chế biến lại. Lời nói ra và lời viết lại nó tạo ra cảm giác khác biệt. Đôi khi nó làm cho người ta "nổi máu sung thiên" lên và muốn đánh nhau luôn" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Theo giọng ca "Biển tình", sau sự việc này nhạc sĩ Vinh Sử sẽ có nhiều điều tiếc nuối. "Thiện chí một câu ấm ba đông, lời ác lạnh người sáu tháng ròng. Hưng nghĩ, cảm giác của ông Vinh Sử lúc này cũng tiếc nuối lắm. Giống như kiểu nếu biết sự việc xảy ra như vậy thì ông Vinh Sử sẽ chọn cách nói khác hơn. Ông Sử cũng không mong scandal nổi tiếng rùm beng lên để làm gì đâu. Ông Vinh Sử sống đơn giản lắm". - Mr.Đàm đưa ra quan điểm.

Vụ Hoài Linh bị Vinh Sử chê 3

Nhạc sĩ Vinh Sử vướng ồn ào phát ngôn chê bai nghệ sĩ Hoài Linh

Lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến phát ngôn: "Tôi thấy bây giờ mọi thứ làm quá lên nên đã thành “cái lẩu”, không còn là Bolero nữa. Tôi nói cụ thể chuyện đi chấm thi. Hoài Linh làm giám khảo thì biết gì về nhạc, về Bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng bình thường thôi” của nhạc sĩ Vinh Sử sau đó được nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ lại kèm lời nhắn gửi: "Yêu quý Đàm. Yêu quý anh Võ Hoài Linh" gây sự chú ý.

Vụ Hoài Linh bị Vinh Sử chê 5

Vụ Hoài Linh bị Vinh Sử chê 6

Nghệ sĩ Cát Phượng bày tỏ cảm xúc ngắn ngủi như ủng hộ quan điểm của Mr.Đàm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau đó

Vu Hoai Linh bi Vinh Su che

Trước quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Đức Huy cũng thẳng thắn đưa ra ý kiến: "Tôi cho rằng ý kiến của nhạc sĩ Vinh Sử không hợp lý. Tôi làm việc với anh Hoài Linh trong chương trình Gương mặt thân quen nên phần nào biết được khả năng của anh Linh tới đâu"

Hoài Linh bị chê

Còn em trai Hoài Linh - nam ca sĩ Dương Triệu Vũ viết dòng chia sẻ có đoạn: "Tôi không hiểu sao lại có cuộc tấn công một cách cá nhân như vậy và tôi tin đây có thể là từ một cuộc trò chuyện ngẫu hứng, đùa giỡn rồi bị đưa ra khỏi ngữ cảnh, vì một người lớn tuổi như ông không thể nào nói như thế này được. Nhất là về một người đồng nghiệp cũng đã có một vị trí nhất định trong lòng khán giả như nghệ sĩ Hoài Linh"

Mi Mi
Theo Dân Việt