Thứ năm, 01/12/2022 | 01:27
RSS

Sau cú tát "không biết gì về nhạc" của Vinh Sử, Hoài Linh nhẹ nhàng đáp trả thế này

Thứ bảy, 08/07/2017, 10:19 (GMT+7)

Hoài Linh ngẫu hứng song ca cùng Kỳ Phương ca khúc 'Riêng một góc trời' tại show 9 Gương mặt thân quen 2017. Kỳ Phương hát theo phong cách của NSND Trần Hiếu còn Hoài Linh giả danh ca Tuấn Ngọc.

Trong một lần trả lời phỏng vấn về cảm xúc khi  các chương trình về bolero cũng xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình, nhạc sĩ Vinh Sử cho biết: "Tôi thấy bây giờ mọi thứ làm quá lên nên đã thành "cái lẩu", không còn là bolero nữa. Tôi nói cụ thể chuyện đi chấm thi. Hoài Linh làm giám khảo thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng bình thường thôi.

Thậm chí nghệ sĩ Ngọc Giàu vốn xuất thân từ bên cải lương thì chấm bolero có kỳ không? Đó là chưa kể các ca sĩ hát pop, rock cũng được mời làm giám khảo. Một ca sĩ tên tuổi nhưng không qua trường lớp, nhờ giọng hát lạ lạ mà nổi tiếng, vậy cũng được lên chấm thi những người khác".

Nhạc sĩ Vinh Sử

Nhạc sĩ Vinh Sử. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Câu trả lời của nam nhạc sĩ đã nhận được những ý kiến trái chiều. Về phần danh hài Hoài Linh, ông không đáp trả trực tiếp. Tuy nhiên, trong show 9 Gương mặt thân quen 2017, Hoài Linh ngẫu hứng song ca cùng Kỳ Phương ca khúc Riêng một góc trời. Kỳ Phương hát theo phong cách của NSND Trần Hiếu còn Hoài Linh giả danh ca Tuấn Ngọc. 

Hoài Linh giả giọng danh ca Tuấn Ngọc hát "Riêng một góc trời" tại Gương mặt thân quen

Không chỉ bắt chước giọng hát mà nghệ sĩ hài còn khiến khán giả bất ngờ với từng cử chỉ, ánh mắt rất giống Tuấn Ngọc. Hoài Linh chia sẻ: "Tôi rất thích nghe chú Tuấn Ngọc hát. Giọng hát trầm ấm của chú là liều thuốc thư giãn cho tôi sau mỗi đêm đi diễn về". Nhạc sĩ Đức Huy gật gù, vỗ tay ủng hộ màn biểu diễn đầy cảm xúc của Hoài Linh.

Nhac si Vinh Su

Nhạc sĩ Đức Huy

Hoài Linh

Khán giả thích thú phần trình diễn của Hoài Linh

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN