Thứ tư, 08/02/2023 | 08:17
RSS

Hạ Vi đăng status hàm ý dường như vẫn còn yêu và muốn níu giữ Cường Đô La

Thứ sáu, 07/07/2017, 21:54 (GMT+7)

Hậu chia tay, Hạ Vi vẫn đi chơi vui vẻ với bạn bè khác giới. Tuy nhiên trên trang cá nhân Instagram, người đẹp gốc Hải Phòng lại liên tục đăng status tâm trạng.

Mới đây, trên Instagram, Hạ Vi liên tục đăng tải hình ảnh tâm trạng sau khi đại diện truyền thông của mình lên tiếng xác nhận việc chia tay với doanh nhân Quốc Cường - Cường Đô La Điều này khiến cho dư luận nghĩ rằng "Mỹ nữ vạn người mê" đang muốn níu giữ đại gia phố núi.

Hạ Vi

Hạ Vi - Cường Đô La thuở còn mặn nồng

Cách đây 3 ngày, diễn viên Tấm cám chính thức lên tiếng xác nhận việc "đường ai nấy đi" với Cường Đô la. Nguyên nhân khiến mối tình tan vỡ là do không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. Theo đại diện truyền thông của Hạ Vi thì không có chuyện nữ diễn viên chia tay với Cường Đô la vì ghen với Hồ Ngọc Hà

Ha Vi

Tạm dịch caption là "Cố gắng miêu tả sự trầm cảm của tôi" và câu nói trong hình ảnh "Nhìn xung quanh. Trân trọng những thứ bạn đang có. Mọi thứ khác đi trong vòng một năm tới thôi"

Diễn viên Tấm cám công khai chuyện chia tay với dư luận là để xác định rõ mọi chuyện để sau đó tập trung cho công việc sắp tới. Hậu chia tay, Hạ Vi chia sẻ hình ảnh vui vẻ đi chơi với bạn khác giới. Tuy nhiên, trên Instagram nữ diễn viên lại liên tục đăng status tâm trạng. Điều này, khiến dư luận nghĩ rằng cô còn yêu và muốn níu kéo đại gia phố núi sau khi mối quan hệ tan vỡ.

Cường Đô La chia tay Hạ Vi

Tạm dịch: "Bạn là ai khi không ai nhìn mình" kèm caption "a boy"

Hạ Vi 1

Gần đây nhất, nữ diễn viên Hạ Vi đăng bức hình chứa câu nói: "I wish I want kissing you instead of missing you" (Tạm dịch: Em ước gì mình đang hôn anh chứ không phải là nhớ anh)

Cặp đôi Cường Đô La - Hạ Vi hẹn hò vào hồi tháng 10/2015, khi nữ diễn viên chụp ảnh trên chiếc xe được cho là của đại gia phố núi. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, chồng cũ của Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh những bó hoa kèm dòng trạng thái lãng mạn.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN