Thứ tư, 01/02/2023 | 13:33
RSS

Mỹ Tâm muốn nam sinh đạt điểm 10 môn Ngữ văn gọi mình là... chị

Thứ bảy, 08/07/2017, 08:06 (GMT+7)

Hết tập hát "Phía sau một cô gái", hát cải lương để chiều fan, Mỹ Tâm chỉ có mong muốn người hâm mộ đặc biệt gọi mình bằng... chị.

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, Trần Đình Duy – thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Ngữ Văn trong kì thi THPT Quốc gia thú nhận là thành viên trung thành của FC "Họa mi tóc nâu".

Nam sinh đến từ Quảng Nam hi vọng sau khi vào TP. Hồ Chí Minh nhập học sẽ được một lần gặp và nói chuyện với Mỹ Tâm cũng như mong nữ ca sĩ mau mau ra mắt album vol.9.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm lại một lần nữa cưng chiều fan hết mực, bên cạnh đó nữ ca sĩ mong muốn fan đặc biệt gọi mình bằng chị

Ngay sau khi đọc được lời tâm sự này, trên fanpage Facebook, Mỹ Tâm chia sẻ: "Nếu mà cô có ra vol.9 thì con nhớ đến gặp cô để cô có thể tặng đĩa cho con làm quà nha. Mà con có thể gọi cô bằng chị không? Dù gì con cũng đã tốt nghiệp THPT rồi... còn cô thì con biết rồi...mới có "chừng ấy" chứ mấy".

Dòng trạng thái của giọng ca Ước gì nhanh chóng nhận được sự chú ý của các sao Việt và cư dân mạng. Đa phần mọi người đều thích thú với chia sẻ muốn nam sinh 1999 đó gọi mình bằng…chị của nữ ca sĩ.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng không quên gửi lời khen đến bạn fan học giỏi và hi vọng cậu sẽ sớm có thể gặp cũng như sớm nhận được album vol.9 của thần tượng.

My Tam

Nam sinh Quảng Nam gửi lời cảm ơn đến Hoạ mi tóc nâu, bên cạnh mưa bình luận của Sao Việt

Bên cạnh đó, trước dòng chia sẻ dễ thương của "Hoạ mi tóc nâu", hàng loạt sao Việt như ca sĩ Thanh Duy, nghệ sĩ hài Đỗ Cát Phượng, người mẫu Phan Lê Ái Phương... vào bình luận "trêu chọc".

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Mỹ Tâm sở hữu lượng fan "khủng" bậc nhất Vpop. Nổi tiếng là người chiều chuộng và quan tâm tới FC của mình, Mỹ Tâm thường xuyên update công việc khá thường xuyên. 

FC Mỹ Tâm "hùng hậu" nhất Vpop

Gần đây nhất, với mong muốn idol sớm ra album vol.9, FC của "Hoạ mi tóc nâu" vừa thực hiện một "chiến dịch" với 9999 chữ kí bởi đã sau 4 năm kể từ album "Tâm" được phát hành cô vẫn chưa ra sản phẩm mới. Hành động này của cộng đồng fan khiến nữ ca sĩ rất xúc động.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN