Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:30
RSS

Vừa chúc mừng tuyển Việt Nam, Cát Phượng vừa làm điều này với Kiều Minh Tuấn

Thứ ba, 28/08/2018, 08:00 (GMT+7)

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam thắng Syria, nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ làm điều này với Kiều Minh Tuấn để giải đáp tin đồn "đường ai nấy đi" trong những ngày vừa qua.

Vừa chúc mừng tuyển Việt Nam, Cát Phượng vừa khẳng định vẫn bên Kiều Minh Tuấn
Vừa chúc mừng tuyển Việt Nam Cát Phượng vừa khẳng định vẫn bên Kiều Minh Tuấn

Olympic Việt Nam chính thức giành vé vào bán kết ASIAD 2018 sau khi đánh bại Syria với tỷ số 1-0 ở Tứ kết với bàn thắng duy nhất của Văn Toàn. Nữ diễn viên Cát Phượng cũng đã vỡ òa cảm xúc khi đội tuyển Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018 đồng thời cũng khẳng định mình và Kiều Minh Tuấn vẫn bên nhau không có sự rạn nứt như các báo đưa tin.

"Việt Nam vô địch. Nhân cơ hội Việt Nam lại thắng, Cát đây share lại những hình ảnh này! Gia đình nhỏ, Hạnh phúc to. Việt Nam ơi, Gia đình Cát ơi! Cùng chia sẻ niềm hạnh phúc nào".

Kèm theo đó, nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con trai và bạn trai Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, nhiều diễn đàn chuyên đề cập tới các vấn đề trong showbiz Việt đồng loạt khẳng định, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay. Có trang còn thể hiện sự tiếc nuối: "Bên nhau suốt 10 năm trời, chịu bao nhiêu lời nói ra nói vào, vậy mà....".

Trước tin đồn trên, Cát Phượng chỉ lấp lửng "Có điềm. Nếu xảy ra điều đó thật thì sao nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi".

Bạn bè, người hâm mộ vào động viên Cát Phượng. Có người an ủi Cát Phượng rằng, càng bị đồn chia tay, tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn càng bền chặt. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ viết: "Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc".

Một người khác bình luận: "Em mong tình cảm của chị bền vững". Đáp lại, Cát Phượng chỉ trả lời: "Trên đời này không có gì bền vững đâu em".

Trong khi đó, về phía Kiều Minh Tuấn anh hiện tại vẫn giữ im lặng.

Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng 18 tuổi. Họ lần đầu làm việc chung trong vở "Cánh đồng bất tận" khi Cát Phượng thủ diễn vai quan trọng còn Kiều Minh Tuấn chỉ góp mặt bằng một vai diễn nhỏ.Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Được lời như cởi tấm lòng, chàng diễn viên trẻ đội ơn vì được theo để có tiền sống, lấy kinh nghiệm và chiếm trọn trái tim của đàn chị: "Chị, em yêu chị".

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN