Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:08
RSS

Đỗ Mạnh Cường "nhắn nhủ" việc Phương Mỹ Chi vô ơn cô ruột: "Tài năng phải đi đôi với đạo đức"

Thứ sáu, 04/08/2017, 19:32 (GMT+7)

Về việc Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, mới đây NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng cho rằng, ca sĩ nhí "qua cầu rút ván", "ăn cháo đá bát" và không nhắn nhủ: "Ông trời có đôi mắt sáng lắm".

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng và người hâm mộ được phen náo loạn trước tin Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột và mối quan hệ không mấy thân thiết với người thân, họ hàng bên nội. Con gái nuôi Quang Lê lên tiếng cho rằng, bản thân không được yêu thương và bên nội đi đâu cũng nhận là người thân Phương Mỹ Chi dù không qua lại nhiều hay thân thiết gì với nhau.

Phương Mỹ Chi vô ơn

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột của mình.

Tuy nhiên ngay sau đó, cô ruột của Phương Mỹ Chi là Phương Quế Chi (cô Út) đã lên tiếng trần tình, cho rằng dù nhà sát vách, từng yêu thương dạy dỗ cháu gái đến với con đường ca hát nhưng cũng không được một lời hỏi thăm từ cô cháu gái. Đồng thời cho biết, gia đình Phương Mỹ Chi đã vô ơn, cho tiền như bố thí và hơn một năm nay đã cắt đứt mối quan hệ với mọi người. Cô Út cũng xin mọi người đừng gọi mình là "Cô út của Phương Mỹ Chi" để không ảnh hưởng đến sự nghiệp, danh tiếng của cháu gái.

Đặc biệt, khi liên quan đến vấn đề tiền nong, cô Quế Chi tâm sự, khi nổi tiếng, mẹ Mỹ Chi mỗi tháng đưa cho cô 2 triệu đồng. Sau khi mua nhà ở riêng, Phương Mỹ Chi không sống cùng nhưng cũng từ đó, kinh tế của gia đình cô Quế Chi khó khăn hơn, không đủ sống nên xin thêm 1 triệu đồng, tức mỗi tháng được chu cấp 3 triệu đồng.

Phương Quế Như nghẹn ngào chia sẻ: “Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho Út, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên Út buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại với Út nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia Út cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia”.

Nhiều người không khỏi bức xúc khi một cô bé chỉ mới 14 tuổi đã có những hành động không đúng đắn với người thân và cũng là người đã góp phần đưa Phương Mỹ Chi có được ngày hôm nay từ dạy hát, truyền cảm hứng và luôn đồng hành khi cô bé tham dự Giọng hát Việt nhí.

phuong my chi vo on

NTK Đỗ Mạnh Cường mắng Phương Chi "ăn cháo đá bát".

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng, cho rằng Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột là do đồng tiền làm mờ mắt. Cựu BGK Vietnam's Next Top Model chia sẻ: "Nổi tiếng quá sớm đôi khi cũng không có tốt. Tài năng phải đi đôi với đạo đức" để nhắn nhủ đến giọng ca Quê em mùa nước lũ.

Bên cạnh đó, anh cũng không quên nói rằng, bản thân là người dị ứng với mấy kiểu "ăn cháo đá bát", "qua cầu rút ván" và cuối cùng là "ông trời có mắt sáng lắm, đừng nghĩ ông không biết gì" để nói đến việc Phương Mỹ Chi vô ơn cô ruột. Nhiều người tỏ thái độ đồng tình với Đỗ Mạnh Cường nhưng không ít người cho rằng, đây là lỗi của bố mẹ, còn Phương Mỹ Chi quá nhỏ để nói vô ơn với cô ruột của mình.

Đỗ Mạnh Cường

Ca sĩ Khánh Ngọc lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi nhưng gây nên tranh cãi lớn.

Trước đó, ca sĩ Khánh Ngọc cũng gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi. Cô viết:

Được biết con từ khi chơi chung gameshow Gương Mặt Thân Quen nhí 2015 đến giờ thì cô cháu ta lại có duyên cùng nhau tập luyện ở lớp 6M của chị Thuý Uyên. Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ. 1 cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ 1 ai.

Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ dùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy 1 cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy. Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương 1 đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Cô tin con và tự hào khi chúng ta chung 1 mái nhà Zen'fit6M.

Phương Mỹ Chi vô ơn 1

Cô ruột Quế Chi dạy hát, đồng hành với Phương Mỹ Chi từ khi cô bé chưa nổi tiếng.

Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!

Hiện tại, lời bênh vực của Khánh Ngọc vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhiều khán giả cho rằng, không phải hiển nhiên mà cô Phương Quế Chi nói cháu gái mình như vậy. "Trong buổi biểu diễn cùng nhau mà còn không chào cô mình một câu, nhà gần cũng không hỏi thăm, chưa kể đó là người thân, họ hàng. Từ nhỏ mình cũng được bố mẹ dặn ra ngoài thấy người lớn là chào, đằng này không hỏi thì bé đấy như thế nào mà bênh hay không bênh", độc giả Huyền Nguyễn bức xúc.

Hay độc giả có tài khoản Nam Anh viết: "Không biết gia đình có lục đục gì nhưng đó là chuyện của bố mẹ, con trẻ vẫn phải chào hỏi là chuyện bình thường. Đúng là nổi tiếng sớm thì lắm tai tiếng".

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN