Thứ hai, 15/07/2024 | 05:29
RSS

Huỳnh Lập bị người say xỉn uy hiếp khi tông xe giữa đêm

Thứ sáu, 04/08/2017, 15:07 (GMT+7)

Huỳnh Lập chia sẻ trên trang cá nhân: "Việc xe hư thì mình có bảo hiểm sửa lại, nhưng nếu đụng rồi nhịn mà đi thì cả đời này chú ấy vẫn không biết chú đã sai ở đâu... Và em thuyết phục chú ấy!".

Cách đây ít giờ, diễn viên Huỳnh Lập chia sẻ một dòng trạng thái khá dài nói về chuyện anh bị một người say xỉn tông vào xe đêm 3/8 rạng ngày 4/8. Thay vì cho qua chuyện, nhưng nam diễn viên trẻ đã quyết định dừng lại nói chuyện và khuyên người này nên về nhà.

Cụ thể, Huỳnh Lập cho biết, vào 1 giờ sáng, khi đi quay về, xe của anh lùi ra đường thì bị một người say xỉn tông phải. Tình hình khá căng thẳng và Huỳnh Lập khẳng định mình không sai. Lúc này, người tông vào nam diễn viên nói rằng mình bị nhiễm HIV nhằm "uy hiếp để trốn tội".

diễn viên Huỳnh Lập

Dòng trạng thái của diễn viên Huỳnh Lập

Thay vì bỏ đi, Huỳnh Lập quyết định ngồi trên xe, kéo kính xuống để thuyết phục đối phương đi về, qua đó đảm bảo an toàn cho người này và những người tham gia giao thông

Anh nghĩ rằng: "Việc xe hư thì mình có bảo hiểm sửa lại, nhưng nếu đụng rồi nhịn mà đi thì cả đời này chú ấy vẫn không biết chú đã sai ở đâu và sẽ biết bao nhiêu người bị chú tông xe do say xỉn và thậm chí chú cũng sẽ mất mạng do rượu bia khi lái xe. Có nhiều bạn khuyên không nên đôi co với chú, nhưng Lập nghĩ, Lập có thể làm được!".

Huỳnh Lập chia sẻ clip thuyết phục người say xỉn kia. Theo đó, nam diễn viên ngồi trên xe và nói với người kia rằng, chú là lao động chính, còn phải đi làm để nuôi con thì không được uống rượu trong lúc lái xe, dắt xe về, không chạy xe nữa. Nghe thấy vậy, người này liên tục xin lỗi.

Nam diễn viên cho hay, tình hình hiện tại của anh rất ổn, "ổn hơn bao giờ hết! Giờ chỉ đi sửa xe lại thôi! Nên mọi người cứ yên tâm nhé!".

Huỳnh Lập

Huỳnh Lập thuyết phục người say xỉn về nhà

Hành động của diễn viên Huỳnh Lập nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. N.K.L khen: "Quá bình tĩnh luôn. Đúng thiệt câu phải cảm hóa từ bên trong chứ bình thường chạy ra đôi co chưa chắc gì kết thúc được sự việc!". H.Y ủng hộ: "Trời ơi tác hại của uống rượu bia khi tham gia giao thông là đây, không có xe của anh Lập chắc chú ấy bay tới phương trời nào rồi quá".

Tuy nhiên, số ít cho rằng hành động của anh khá nguy hiểm. "Lần sau anh nên ngồi trong xe rồi gọi công an đến giải quyết đi. Anh kéo kính xe xuống nói chuyện với người ta lỡ ông ấy say xỉn không làm chủ được bản thân rồi làm gì anh thì sao. Em thấy giờ đi xe gì cũng nguy hiểm, gặp những người say xỉn như vậy thật khổ thân mình".

Diễn viên hài Huỳnh Lập bị người nhiễm HIV nhậu xỉn uy hiếp khi đụng xe

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN