Thứ tư, 22/05/2024 | 16:08
RSS

Fan cảm thấy bị lừa dối khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đi du lịch cùng nhau

Thứ sáu, 14/09/2018, 16:30 (GMT+7)

Sau khi tạo bão dư luận với phát ngôn yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng nhau đi du lịch tại Đà Nẵng.

Cách đây khoảng một giờ, hình ảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng đi du lịch tại Đà Nẵng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Theo đó, khoảng đầu giờ chiều Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị bắt gặp tại sân bay Đà Nẵng. Thậm chí sau khi xuống sân bay, Cát Phượng còn đi mua nước cho Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị fan bắt gặp đi du lịch ở Đà Nẵng. Ảnh Vân Suri

Trước hành động đi du lịch cùng nhau của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, nhiều cư dân mạng cho biết cảm thấy như bị lừa. Bời sau khi tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò với An Nguy được lan truyền và khi cả hai thừa nhận có tình cảm, nhiều người đã không tiếc lời chỉ trích cặp đôi và thấy tội cho Cát Phượng.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
Sau khi bức ảnh chụp lén được các page showbiz lớn nhỏ chia sẻ, Cát Phượng cũng chia sẻ hình ảnh tươi cười, rạng rỡ trên trang cá nhân. Facebook Cát Phượng

Thế nhưng, chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi Kiều Minh Tuấn khẳng định yêu An Nguy và với Cát Phượng chỉ còn là tình thương thì cả hai lại nắm tay nhau đi du lịch như “chưa hề có cuộc chia ly”.

Hành động này của cặp đôi cũng giúp cộng đồng mạng thêm vững tin vào giả thuyết Kiều Minh Tuấn và An Nguy cố tình tạo scandal hẹn hò chỉ để PR bộ phim điện ảnh sắp ra mắt.

Cảm thấy không được tôn trọng, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng kêu gọi mọi người tẩy chay bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" do Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng chính.

Nếu như bộ phim thật sự bị tẩy chay thì đây hẳn sẽ là một bài học lớn cho Kiều Minh Tuấn, An Nguy, e-kip sản xuất phim và những ai có ý định mượn scandal để PR tên tuổi, sản phẩm.


Xem thêm: Lời mật ngọt của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng trước lúc phản bội đến bên An Nguy

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN