Thứ ba, 25/06/2024 | 16:15
RSS

Hiệu ứng ngược: Nhiều người tuyên bố tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn-An Nguy

Thứ sáu, 14/09/2018, 14:21 (GMT+7)

Tương lai của Chú ơi, đừng lấy mẹ con hiện là dấu hỏi lớn vì những lời chia sẻ của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy bị “ném đá” dữ dội.

Hiệu ứng ngược: Nhiều người tuyên bố tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn-An Nguy
Nhiều người tuyên bố tẩy chay phim của Kiều Minh Tuấn-An Nguy

Ngày hôm nay, có lẽ Tin tức giải trí hot nhất showbiz chính là cặp đôi “thị phi” và “bùng nổ” Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

An Nguy đã bất ngờ bật khóc thừa nhận đã có tình cảm với bạn diễn Kiều Minh Tuấn và muốn bất chấp sống với tình yêu của mình. Họ “nuôi” cảm xúc từ phim và “phát” cảm xúc ấy ngoài đời thật.

Ai cũng có một câu hỏi bỏ lửng trong lòng rằng, liệu Tuấn và An có tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm đấy để đến với nhau hay không? Hay Tuấn và Phượng sẽ vẫn là cặp đôi đẹp của làng giải trí được nhiều người hâm mộ với chuyện tình 10 năm. 

Chuyện tình bòng bong này chưa biết ra sao, chỉ có điều, đằng sau tiết lộ có phần rất "chân thành" của cặp trai tài gái sắc, thì cộng đồng mạng lại được phen bình luận xôn xao. Người bênh, kẻ chê, nhưng nhìn chung lại cả hai bị ném đá dữ dội. Họ giận giữ vì tình yêu, một từ thiêng liêng lại được cả hai đưa ra làm trò cười cho thiên hạ, PR cho bộ phim. 

Xét cho cùng, nhân vật bị “hại” nhất trong câu chuyện chưa chắc đã là Cát Phượng, mà là chính bản thân Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Tương lai của Chú ơi, đừng lấy mẹ con hiện là dấu hỏi lớn vì những lời chia sẻ của hai diễn viên bị “ném đá” dữ dội.  Dù chưa biết đây có phải vở kịch do ekip tạo ra, nhưng rất nhiều khán giả đã tẩy chay bộ phim này.

Nhiều độc giả có ý định xem phim nhưng sau khi đọc được những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã thay đổi ý định.  Độc giả Karine Kuro cho biết: "Không cần biết thật hay giả để PR phim, nhưng chiêu trò như vậy thì không bao giờ bỏ tiền ra rạp ủng hộ được!".

Bạn đọc Như Ái: "Đã từng có ý định xem phim nhưng sau việc này thì mình không có ý định xem nữa. Đúng là một trò hề".

Khi thị trường phim Việt trở nên bão hoà  thì các nhà làm phim phải dùng đủ chiêu PR để mong vớt vát doanh thu. Sự hào nhoáng và hời hợt và bất chấp trong khâu quảng bá nó có thể giúp thắng 1 trận nhỏ nếu may mắn. Nhưng rủi ro là với những bộ phim sau của cùng 1 đạo diễn và nhà phát hành phim đó là khán giả sẽ không còn tin và quay lưng với bộ phim.Xem: Kiều Minh Tuấn và An Nguy thổ lộ tình yêu

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN