Thứ ba, 25/06/2024 | 15:19
RSS

Từ tin đồn đến chuyện tình ‘đạp trên dư luận’ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Thứ sáu, 14/09/2018, 09:47 (GMT+7)

Mặc dư luận chỉ trích, sau hai tuần khiến dư luận dậy sóng vì tin đồn phim giả tình thật, Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức lên tiếng thừa nhận đang yêu nhau.

Kiều Minh Tuấn An Nguy, Kiều Minh Tuấn
Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẽ lựa chọn thế nào trước cơn bão dư luận? Ảnh Internet

Thời điểm cuối tháng 8, tin đồn phim giả tình thật giữa Kiều Minh Tuấn An Nguy được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Tin đồn này xuất phát từ việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và thân mật khi sánh vai tại một sự kiện quảng bá cho bộ phim trên.

Cụ thể, trong trong lúc cả hai đứng chụp ảnh cùng khán giả tại khu vực backdrop của sự kiện này, An Nguy không ngần ngại ngồi thụp xuống để lau giày cho Kiều Minh Tuấn trước mắt phóng viên và người hâm mộ.

Không chỉ vậy, khi khán giả dàn hàng để chụp ảnh cùng cặp đôi, Kiều Minh Tuấn đã chủ động vòng tay qua eo của An Nguy ôm nhẹ. Lúc này tay nam diễn viên vẫn cầm điện thoại và An Nguy bất ngờ rút chiếc điện thoại trong tay Kiều Minh Tuấn rồi ra hiệu cho người trợ lý cầm giúp để anh thoải mái khi tạo dáng chụp ảnh cùng mình. Dù khá bất ngờ trước hành động của An Nguy nhưng sau đó cả hai vẫn trò chuyện vui vẻ và sánh đôi không rời.

Kiều Minh Tuấn An Nguy, Kiều Minh Tuấn
Hành động quan tâm Kiều Minh Tuấn của An Nguy tại sự kiện quảng bá phim. Ảnh Internet

Không chỉ để lộ những cử chỉ thân thiết quá mức ở sự kiện, khi đi ăn uống cùng đoàn làm phim An Nguy cũng vô tư gác chân lên đùi Kiều Minh Tuấn và chỉ dùng điện thoại của bạn diễn để liên lạc dù tay còn lại vẫn cầm điện thoại của mình.

Phía nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng từng chia sẻ thường xuyên nhắn tin rủ An Nguy đi chơi tạo cảm xúc để đóng phim. Đồng thời khẳng định với truyền thông nếu tình yêu đủ lớn anh sẽ chọn người thứ 3.

Tiếp đó, cả hai bị tung bằng chứng cùng nhau đến nhà thờ Phước Bình, Vũng Tàu.

Sâu chuỗi loạt sự kiện trên, cư dân mạng khẳng định Kiều Minh Tuấn đã phản bội Cát Phượng vì An Nguy.

Sau hai tuần khiến dư luận dậy sóng, chỉ trích không ngừng nghỉ, ngày 13/9, trong buổi phỏng vấn với 2Sao, cả hai đã chính thức thừa nhận chuyện đang yêu nhau. An Nguy còn chia sẻ biết chuyện giữa mình mà Kiều Minh Tuấn là sai nên đang sang Mỹ một tháng và cắt đứt liên lạc với nam diễn viên, tuy nhiên vì yêu nên cô đã quay trở lại.

Kiều Minh Tuấn An Nguy, Kiều Minh Tuấn
Sau thời gian im lặng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng khẳng định đang yêu nhau. Ảnh Internet

Trước thông tin gây sốc, mạng xã hội lập tức chia thành hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng cả hai chỉ đang cố tạo scandal để PR cho bộ phim điện ảnh sắp ra mắt. Một bên khẳng định An Nguy là “con giáp thứ 13” xen vào chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Thế nhưng, dù thế nào thì cư dân mạng vẫn chỉ là người ngoài cuộc, thực hư câu chuyện chỉ có 3 người là Kiều Minh Tuấn, An Nguy và Cát Phượng là hiểu rõ nhất.

Dù chẳng rõ câu chuyện sẽ kết thúc nhưng thế nào, nhưng nếu chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy là thật thì đây hẳn là câu chuyện vấp phải sự chỉ trích dữ dội nhất từ công chúng. Và để có thể đến với nhau hẳn cả hai sẽ phải vượt qua một cơn bão gạch đá, thậm chí cả sự nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng.


Xem thêm: Sau 25 ngày điều trị ung thư phổi, Mai Phương được xuất viện

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN