Thứ ba, 25/06/2024 | 08:09
RSS

Sau scandal tình ái, Kiều Minh Tuấn và An Nguy 'né' chụp ảnh chung

Thứ ba, 18/09/2018, 09:18 (GMT+7)

Sau scandal tình ái, Kiều Minh Tuấn và An Nguy khá ngại ngùng và không dành cho nhau bất cứ cử chỉ thân mật nào.

Sau scandal gây bão dư luận, Kiều Minh Tuấn và An Nguy ngại ngùng né chụp ảnh chung
Sau scandal gây bão dư luận, Kiều Minh Tuấn và An Nguy ngại ngùng né chụp ảnh chung

Mới đây, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã gây bão dư luận khi thừa nhận tình cảm thật dành cho nhau. Cả hai cũng sẵn sàng tinh thần đối mặt với dư luận sau khi công khai tình cảm thật. 

Bất chấp làn sóng chỉ trích, tối 17/9, hai diễn viên công khai xuất hiện cùng nhau tới sự kiện ra mắt phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'. Kiều Minh Tuấn đến khá sớm và lui vào hậu trường, trong khi An Nguy xuất hiện một mình và tạo dáng trước ống kính phóng viên. An Nguy khoe nhan sắc dịu dàng trong chiếc đầm thêu hoa nữ tính. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn rạng rỡ với bộ vert xanh.

Trước ống kính phóng viên, cả hai khá ngại ngùng và không dành cho nhau bất cứ cử chỉ thân mật nào. Ở phần chụp ảnh chung với đoàn phim, cả hai đứng khá xa nhau.
 

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn
An Nguy Kiều Minh Tuấn không đứng cạnh nhau

An Nguy thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều thừa nhận cả hai đang yêu nhau. "Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi", Kiều Minh Tuấn lên tiếng. 

Ngay sau khi thừa nhận tình cảm với An Nguy, người hâm mộ không ngỏi ngờ vực trước độ xác thực của thông tin. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều người cho rằng nam diễn viên Em chưa 18 yêu An Nguy thực chất chỉ là kế hoạch Pr. Trước nghi vấn là người đứng sau dàn dựng vụ Kiều Minh Tuấn và nữ vlogger, Cát Phượng lên tiếng phủ nhận thông tin. 


Xem thêm: Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN