Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:20
RSS

Cát Phượng khẳng định 'chủ quyền' khi xăm tên Kiều Minh Tuấn lên cổ tay

Thứ bảy, 10/11/2018, 10:12 (GMT+7)

Cát Phượng đã đăng tải bức ảnh rất tươi tắn và khéo léo khoe hình xăm mới với dòng chữ: "Cát Kiều" trên cổ tay.

Cát Phượng khẳng định chủ quyền khi xăm tên Kiều Minh Tuấn lên cổ tay
Cát Phượng khẳng định chủ quyền khi xăm tên Kiều Minh Tuấn lên cổ tay

Cách đây ít giờ, Cát Phượng đã đăng tải bức ảnh chụp selfie rất tươi tắn và khéo léo khoe hình xăm mới với dòng chữ: "Cát Kiều" trên cổ tay. Đây là lần đầu tiên Cát Phượng để lộ hình xăm khắc tên mình và người yêu kém tuổi. Nó như một lời minh chứng cho mối quan hệ cả hai vẫn bền chặt. Ở phần bình luận, fan của cả hai đã không giấu được bất ngờ về hình xăm mới này của nữ diễn viên.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988. Anh yêu và chung sống với Cát Phượng như vợ chồng nhiều năm nay. Cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Mối tình lệch tuổi của cặp đôi từng được nhiều người ngưỡng mộ. Kiều Minh Tuấn được ví như soái ca, khi luôn chăm sóc, lo lắng cho Cát Phượng chu đáo và coi bé Bom - con riêng của vợ - như con ruột.

10 năm yêu với biết bao sóng gió để bên nhau, mối tình chị em của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn cứ giản đơn mà không khỏi xúc động mỗi khi nhắc về. Một Kiều Minh Tuấn với vẻ ngẫu hứng, bất cần trên màn ảnh ấy thế mà cũng có những lúc mạnh mẽ, chững chạc, tỉ mẩn từng chút đến thế bên cạnh người mình yêu. 

Cát Phượng khẳng định chủ quyền khi xăm tên Kiều Minh Tuấn lên cổ tay

Kiều Minh Tuấn từng bảo giữa anh và Cát Phượng dường như không còn chỉ là tình yêu, mà còn hơn thế nữa, là tình thân, là tất cả,.. là từ giây phút cất lời tỏ tình: "Chị, em yêu chị" cả hai đã hòa làm một.

Nhưng mới đây thôi, Kiều Minh Tuấn bất ngờ tuyên bố say nắng An Nguy khiến những người đã trót ngưỡng mộ chuyện tình yêu của họ cảm thấy "đắng lòng".Còn Cát Phượng chia sẻ khi tin đồn Kiều Minh Tuấn với An Nguy 'phim giả tình thật" đầy chua chát: "Cát Phượng khẳng định đó chỉ là tin đồn, phim và đời thực là không giống nhau. Nếu trường hợp xấu nhất đó là sự thật tôi sẵn sàng chúc phúc cho họ".

Điều này, như một gáo nước lạnh đổ vào niềm tin của những người từng ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như cổ tích của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Ngay sau đó, cả hai đã có buổi gặp gỡ truyền thông để nói lời xin lỗi khán giả


Xem thêm: Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xin lỗi khán giả

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN