Thứ hai, 17/05/2021 | 17:08
RSS

Vụ 4 mẹ con thương vong trong căn nhà cháy: Bé gái 4 tuổi đã tử vong

Thứ ba, 28/07/2020, 20:45 (GMT+7)

Bé 4 tuổi trong vụ 4 mẹ con thương vong trong căn nhà bốc cháy ở Hà Tĩnh đã tử vong tại bệnh viện, các bệnh nhân còn lại nguy kịch.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Vụ 4 mẹ con thương vong trong căn nhà cháy: Bé 4 tuổi đã tử vong

Bé 4 tuổi đã tử vong tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình và xã hội

Bác sĩ Hoàng Song Hào - Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết vào 15h hôm nay, bệnh viện tiếp nhận chị L.T.H. (28 tuổi), trú thôn 1, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh cùng 2 con nhỏ 1 trai, 1 gái (3 và 4 tuổi) trong tình trạng cơ thể bỏng rất nặng.

Theo các bác sĩ, người mẹ bỏng hơn 80%. Bé trai 5 tuổi và bé gái 4 tuổi bỏng độ 3-4, da nhiều chỗ cháy đen. Sau hơn một giờ được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa, bé gái 4 tuổi đã không qua khỏi. Hai bệnh nhân còn lại hiện vẫn đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 28/7, người dân nghe thấy 1 tiếng nổ lớn, kèm theo cột khói và lửa từ nhà chị L.T.H. Khi người dân đến ứng cứu thì phát hiện ngôi nhà bị khóa trái không thể vào trong.

Ngay sau đó người dân đã thông báo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, phá cửa, tiếp cận phòng ngủ thì phát hiện 4 mẹ con nằm la liệt giữa nhà, cháu gái đầu lên 6 tuổi tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị bỏng nặng. Trong nhà mùi xăng bốc lên nồng nặc. Sau đó, người dân đã đưa 3 mẹ con chị H. đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Và bé gái đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết gia đình chị H. có 3 người con (2 gái, 1 trai). Chồng chị H. là anh V.X.A. đang đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Bốn mẹ con chị H. sống với nhau trong căn nhà bên cạnh nhà ông bà nội. Qua tìm hiểu của PV Báo Gia đình và xã hội cách đây vài giờ trước khi xảy ra vụ việc, trên trang facebook cá nhân của chị H. có đưa lên nội dung: "Bốn mẹ con tôi là một màu hồng/ Nhưng có thể thành màu đen tối"...

Hiện, các cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra rõ nguyên nhân vụ việc để đưa ra kết luận chính xác nhất. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN